3 lý do nên đầu tư biệt thự, liền kề Vinhomes Botanica

Biệt thự, liền kề Vinhomes Botanica thuộc dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là sản phẩm chiến lược mới của Vingroup dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian ngắn tới hứa hẹn tiếp tục là “siêu” dự án nhiều đặc sắc và nổi bật.

3 lý do khách hàng nên đầu tư biệt thự, liền kề Vinhomes Botanica

1. Là Sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam.

Năm 2015 Thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam theo xếp hạng của Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance. Đây cũng là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản nằm trong danh sách này. Với uy tín và tiềm lực kinh tế lớn mạnh, đơn vụ này hoàn toàn đủ tiềm lực tài chính để bảo đảm tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình.

2. Vị trí đắc địa bậc nhất trong khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì

Tọa lạc tại vị trí chiến lược phát triển của thành phố Hà Nội, khu vực có hạ tầng giao thông đã tương đôi hoàn chỉnh và đầy đủ, dự án biệt thự liền kề Vinhomes Botanica Mễ Trì có kết nối vùng vô cùng thuận tiện và linh hoạt, với lợi thế kết nối giao thông vào nội thành cực kì nhanh chóng. Xung quanh là các cụm dự án đô thị lớn được qui hoạch bài bản, đã hình thành được qui hoạch đồng bộ và cao cấp bậc nhất khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì. Trong tương lai sẽ đem lại cơ hội sinh lời nhanh chóng.

3. Cơ hội đầu tư sinh lợi cao

Sở hữu biệt thự Vinhomes Botanica không chỉ là sở hữu một nơi ở cho gia đình bạn mà còn mang ý nghĩa rất lớn về đầu tư. Những lợi ích về giá trị sống mà những tiện ích đẳng cấp và khép kín tại khu đô thị đem đến cho cư dân không thể đong đếm bằng tiền. Ngoài ra, sống tại Vinhomes Botanica là sống giữa một cộng đồng cư dân văn mình, giàu có tạo nên giá trị lớn cho khu đô thị

biệt thự botanica vinhomes

Biệt thự botanica vinhomes (ảnh minh họa)

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT