An nhàn với lựa chọn đầu tư dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City đang nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí ngôi đầu bảng thị trường bất động sản tại phía Tây thủ đô, với tốc độ phát triển và sức bán tốt nhất khu vực. Đặc biệt, đây không chỉ là dự án thu hút một lượng khách hàng mua để ở đông, mà rất nhiều nhà đầu tư cũng quyết định các căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê hoặc đầu tư dài hơi. Khẳng định điều này, nhiều khách hàng cũng cho biết rằng: Đầu tư vào Vinhomes Smart City mang đến rất nhiều sự khác biệt, không chỉ có thể đầu tư cho thuê, đầu tư dài hơi, mà còn có thể đầu tư lướt sóng.

Đây là dự án thực sự tiềm năng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn 2, 3 căn vị trí đẹp, để có thể hưởng lợi nhuận cao mà vẫn được an nhàn không kém các dự án nghỉ dưỡng.

Dự án Vinhomes Smart City kéo nhiều nhà đầu tư quay lại thị trường

Nhiều năm nay, các nhà đầu tư có nhiều sức hút hơn với các kênh đầu tư khác, vì thế, thị trường bất động sản nhà ở dường như bị ngó lơ, và chỉ sôi động với khách hàng để mua. Rất hiếm dự án có thể thu hút được nhiều các nhà đầu tư như dự án Vinhomes Smart City. Chính vì vậy, đây luôn là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất thị trường, mỗi một thông tin từ dự án đều được khách hàng đón đọc.

Đầu tư Vinhomes Smart City với tiềm năng sinh lời cực lớn

Đầu tư Vinhomes Smart City với tiềm năng sinh lời cực lớn

Vàng, chứng khoán, bất động sản nghỉ dưỡng, ngoại tệ… đều là những kênh đầu tư hấp dẫn đã từng được các nhà đầu tư xuống vốn nhiều. Tuy nhiên, đó là điều trước khi có đại dịch Covid 19 diễn ra, sau khi đại dịch bùng phát, những kênh đầu tư này khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy nguy cơ rủi ro cao hơn rất nhiều. Thậm chí, để đảm bảo an toàn cho nguồn vốn, nhiều khách hàng đã lựa chọn rút về để chờ thị trường kinh tế phục hồi.

Nhưng với các nhà đầu tư, tiền để không chính là tiền chết, chắc chắn không một nhà đầu tư nào muốn tiền của mình bất động như vậy. Đây chính là thời điểm thích hợp để quay lại thị trường bất động sản nhà ở, một kênh đầu tư vô cùng an tâm và lợi nhuận cao, đặc biệt với dự án Vinhomes Smart City tại khu vực phía Tây thủ đô. Nhiều nhà đầu tư thông minh đã kịp sở hữu căn hộ tại dự án từ thời điểm mới ra mắt. Đến nay, mức giá tăng tại đây thực sự nhiều, khiến khách hàng không khỏi phấn khích. Đặc biệt sau thời gian dự án quyết định đổi tên, và chính thức đưa thương hiệu Vinhomes vào quản lý, vận hành, mức tăng của dự án tăng đột biến, nhiều nhà đầu tư thực sự trúng lớn với dự án này.

Đây cũng chính là dự án nhà ở thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản nhà ở. Với tiềm năng lớn của mình, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không phải hối hận khi quyết định xuống tiền tại đây. Dự án Vinhomes Smart City đang có rất nhiều cơ hội, với một bệ phóng tốt từ chủ đầu tư đến đơn vị quản lý và vận hành. Bên cạnh đó, dự án còn có một quy mô vô cùng lớn, mang đến lựa chọn khác biệt cho đầu tư.

Tiềm năng đầu tư dự án đến từ vị trí và quy mô 

Vị trí của dự án Vinhomes Smart City chính là một lợi thế vô cùng tốt để các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào quyết định của mình. Khi đây là dự án đắc địa thuộc quận Nam Từ Liêm, kết nối thuận lợi đến các tuyến đường huyết mạch của khu vực, như Phạm Hùng, Lê Văn Phương, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, đường vành đai 3… Mang đến rất nhiều thuận lợi cho khách hàng đến từ những việc hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đến việc di chuyển, kết nối giao thông.

Quy mô khủng của dự án là lợi thế cho các nhà đầu tư

Quy mô khủng của dự án là lợi thế cho các nhà đầu tư

Chưa hết, dự án Vinhomes Smart City được phát triển để trở thành một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, nhưng hiện đại, sang trọng và có một cộng đồng cư dân thượng lưu. Không chỉ có đầy đủ mọi tiện ích, tại đây còn có những tòa văn phòng sang trọng, cung cấp nguồn mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu thuê các căn hộ cao cấp tại khu vực này cũng cao hơn hẳn.

S202 Vinhomes Smart City đang được mở bán, với một vị trí vô cùng đắc địa, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT