Anland Complex Xanh – An – Lành

Được thành lập vào năm 1984, tập đoàn Nam Cường cũng được coi như là anh cả trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Với hàng loạt các dự án được xây dựng, trải dài từ Hà Nội, Hải Dương, Nam Định cho đến Phú Quốc, cùng với đó là kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Anland Complex Nam Cường chắc chắn sẽ là một dự án đặc biệt nhất từ trước đến nay – một dự án theo concept Xanh – An – Lành.

Anland Complex – Xanh 4 lớp trong 1 không gian sống

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng trờ nên hiện đại thì con người lại càng muốn hướng tới một cuộc xống thanh bình, gần gũi với thiên nhiên hơn. Thấu hiểu được điều này, tập đoàn Nam Cường đã xây dựng nên một Anland Complex với kiến trúc 4 tầng xanh: xanh trong nhà, xanh ban công, xanh toà nhà và xanh đô thị.

Xanh mỗi nhà: Đến với Anland Complex Nam Cường, quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống xanh với thiết kế khác biệt. Mỗi căn nhà đều được xây dựng với thiết kế mở, đón tối đa thiên nhiên, nắng tươi và khí trời, tạo ra một không gian sống hoà hợp với thiên nhiên. Ngoài ra, nhiều logia được thiết kế hài hoà ngay trong ban công rộng thoáng của gia đình sẽ tạo ra một khu vườn nhỏ cung cấp thực phẩm sạch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho mỗi gia đình.

Xanh nhà nhà: Anland Complex được thiết kế hoàn toàn xanh bao gồm vật liệu xanh, thân thiện với môi trường; công nghiệp nước sạch; thiết bị tiết kiệm điện. Mỗi căn hộ xanh giống như những mảnh ghép nhỏ tạo nên một bức tranh lớn ngập tràn sắc xanh, tất cả vì sức khoẻ quý cư dân tương lai của dự án.

Xanh toà nhà: Với định hướng kiến trúc xanh bốn phía xung quanh dự án từ thảm cỏ, cây xanh cho đến tiểu cảnh, tất cả mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái cũng như dễ chịu mỗi khi dạo bước. Đặc biệt, khu vườn thiết kế dành riêng cho trẻ em được đặt tại trung tâm của dự án, là tiểu khí hậu thu nhỏ với hệ sinh thái đa dạng như khu vườn cây ăn quả ba miền, hoa cỏ,… để trẻ em có cơ hội để phát triển một cách toàn diện nhất.

ban-cong-anland-complex

Sống an lành tại chung cư Anland Complex Nam Cường

An mà tập đoàn Nam Cường nhắc tới ở đây không chỉ là sự an tâm của quý khách hàng khi lựa chọn Anland Complex mà đó còn là vấn đề an ninh được đảm bảo một cách tối ưu nhất tại đây.

Anland Complex Nam Cường được xây dựng trên một mảnh đất cao ráo, không bị ngập lụt vào mùa mưa lũ, phong thuỷ vượng, mang lại sự an tâm cho quý khách hàng. Không những vậy, hệ thống chống cháy nổ tự động được đặt cho từng căn hộ cũng như cả toà nhà cũng như hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24, máy phát điện, hệ thống thông gió cưỡng bức cũng được lắp đặt đầy đủ. Bảo vệ và nhân viên an ninh được bố trí xung quanh, nhà để xe với thiết kế hiện đại cũng được xây dựng nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân tương lai của dự án.

Anland Complex lành là một dự án được xây dựng đảm bảo sự thân thiện với môi trường. Được xây dựng bằng việc sử dụng hoàn toàn vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, dễ dàng phân huỷ hoặc tái tạo. Hơn thế nữa, mỗi căn hộ đều được trang bị thiết bị nội thất cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ quốc tế. Tất cả tạo nên một Anland Complex an đến từng chi tiết.

Để đáp ứng sự quan tâm cũng như nhu cầu của quý khách hàng, hiện Nam Cường đã mở bán chung cư Anland Complex với nhiều chính sách hấp dẫn. Với mức giá ưu đãi chỉ từ 21 triệu/m2, cùng với đó là các hỗ trợ vay vốn tới 85% giá trị căn hộ. Ngoài ra, quý khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt, cùng với sự hỗ trợ từ các ngân hàng TPBank, Vietcombank.

Anland Complex chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của quý khách hàng trong tương lai.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT