Bất động sản là gì? Đánh giá thị trường bất động sản 2021

Bạn đang xem bài viết mới nhất thuộc bản quyền của Bất Động Sản House Viet

bất động sản House Viet (houseviet.vn) là gì?, tại sao 60% tài sản của các tỷ phú đến từ bất động sản House Viet (houseviet.vn) (theo: tạp chí forbes), và làm thế nào để đầu tư vào bất động sản House Viet (houseviet.vn) trong thời kỳ hậu suy thoái?

bất động sản House Viet (houseviet.vn) là gì?, những rủi ro khi đầu tư vào bất động sản House Viet (houseviet.vn), và làm thế nào để đầu tư vào bất động sản House Viet (houseviet.vn) một cách khôn ngoan trong thời kỳ kinh tế suy thoái và sau suy thoái? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên sẽ được blognvc.com giải đáp trong bài viết dưới đây!

1. bất động sản House Viet (houseviet.vn) là gì?

Có nhiều định nghĩa về bất động sản House Viet (houseviet.vn). Tuy nhiên, theo các thông tư, nghị định, nghị quyết của chính phủ, hiến pháp và các văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực của nhà nước Việt Nam thì bất động sản House Viet (houseviet.vn) được định nghĩa như sau:

Điều 107 của hiến pháp Việt Nam quy định rõ ràng về các loại bất động sản House Viet (houseviet.vn). Trong đó, tài sản được xếp vào nhóm bất động nếu:

 • Đất
 • Nhà hoặc công trình gắn liền với đất đó
 • Tài sản gắn liền với nhà
 • Các tài sản khác theo quy định của pháp luật

bất động sản House Viet (houseviet.vn) là gì?

Điểm 2, điều 105 cũng nêu: “Tài sản bao gồm bất động sản House Viet (houseviet.vn) và động sản. bất động sản House Viet (houseviet.vn) và động sản có thể là tài sản hiện có và tài sản hình thành trong tương lai ”.

Vậy, bất động sản House Viet (houseviet.vn) là gì? là một phạm trù rất rộng, nó bao gồm quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, giá trị của bất động sản House Viet (houseviet.vn) là không cố định, chúng hoàn toàn có thể thay đổi dựa trên những tác dụng của đất. môi trường bên ngoài (môi trường kinh tế, môi trường chính trị, môi trường luật pháp, …).

2. Các loại hình bất động sản House Viet (houseviet.vn)

Có nhiều cách để phân loại bất động sản House Viet (houseviet.vn). Tùy theo mô hình và chức năng của nó, người ta có thể phân biệt nhiều loại hình bất động sản House Viet (houseviet.vn) như: đất nền, nhà phố, biệt thự, văn phòng, kho xưởng … Tổng hợp lại chúng ta có thể chia thành ba nhóm chính như sau:

 • bất động sản House Viet (houseviet.vn) được đầu tư xây dựng: như nhà ở, kho, bãi, công trình thương mại – dịch vụ, công trình hạ tầng … Loại hình này chiếm phần lớn và được khai thác nhiều nhất.
 • bất động sản House Viet (houseviet.vn) không được đầu tư xây dựng hoặc chưa được quy hoạch sử dụng
 • Các loại hình bất động sản House Viet (houseviet.vn) đặc biệt: Công trình di sản văn hóa, đình, đền, chùa, nhà thờ họ …

eco-smart-city-1

3. Đặc điểm của bất động sản House Viet (houseviet.vn)

3.1 Sự khan hiếm

Tính đặc thù của bất động sản House Viet (houseviet.vn) liên quan nhiều đến đất đai. Đất đai không thể sinh sôi, tài nguyên có hạn. Vì vậy, việc khan hiếm bất động sản House Viet (houseviet.vn) là điều ai cũng phải thừa nhận.

3.2 Tính cá nhân

Đất đai không thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác, cũng như không thể lấy cắp hàng hóa. Vì vậy nó rất đặc biệt và độc đáo, không giống bất kỳ loại hàng hóa nào.

3.3 Tính thường xuyên

Đất đai hay bất động sản House Viet (houseviet.vn) là thứ vĩnh hằng không thể mất đi, trường tồn theo thời gian. Không chỉ vậy, giá trị bất động sản House Viet (houseviet.vn) còn tăng lên theo thời gian. Những đặc điểm trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bất động sản House Viet (houseviet.vn) là gì, chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn ở những phần sau.

4. Tiềm năng đầu tư bất động sản House Viet (houseviet.vn)

“Đừng ngại đầu tư thời gian Kinh doanh bất động sản House Viet (houseviet.vn) cần nhiều thời gian, càng mất nhiều thời gian, càng kiếm được nhiều tiền” là lời khuyên “xưa mà vàng” của 100 tỷ phú hàng đầu thế giới – một trong những người đứng đầu thế giới. 100 tỷ phú. Nhà đầu tư bất động sản House Viet (houseviet.vn) lỗi lạc nhất thế kỷ XX – Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald. j.Trump. Không có gì ngạc nhiên khi các tỷ phú hàng đầu thế giới có phần lớn tài sản từ bất động sản House Viet (houseviet.vn).

4.1. Nếu bạn chưa biết đầu tư mua bất động sản House Viet (houseviet.vn) ở đâu

Tỷ phú Marshall Field đã nói “Mua bất động sản House Viet (houseviet.vn) không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có”. Trong cuốn sách Rich Dad Poor Dad, hai tác giả Robert Kiyosaki và Sharon L. Lechter đã chỉ ra rõ ràng sự khác biệt giữa đầu tư và kinh doanh. Theo đó, quản lý dòng tiền sẽ đơn giản hơn nhiều so với quản lý rủi ro và nhân sự.

bất động sản House Viet (houseviet.vn) có hạn, trong khi con người không ngừng sinh sôi. Trong vòng chưa đầy một thế kỷ, kể từ năm 1960, dân số thế giới đã tăng gấp 2,5 lần (từ 3 tỷ người lên hơn 8 tỷ người). Ở Việt Nam, con số thậm chí còn lớn hơn từ 32,67 triệu người năm 1960 lên hơn 100 triệu người vào năm 2021 (số liệu thống kê của Ngân hàng Thế giới và Tổng cục của Ủy ban Tổng điều tra Việt Nam). ). Trong bối cảnh đó, nhu cầu về nhà ở luôn hiện hữu và cấp thiết. Vì vậy, cơ hội đầu tư bất động sản House Viet (houseviet.vn) luôn thường trực và là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận không giới hạn.

bất động sản House Viet (houseviet.vn) được nhiều nhà đầu tư tận dụng thành công đòn bẩy tài chính. Ở nhiều quốc gia, ngân hàng cho phép cá nhân vay tới 90% giá trị tài sản. Tại Việt Nam, tại các dự án bất động sản House Viet (houseviet.vn) bạn hoàn toàn có thể vay đến 70% -80%. Như vậy, chỉ với số vốn đầu tư ban đầu rất nhỏ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể có cơ hội thu về lợi nhuận gấp nhiều lần.

Hệ quả tất yếu của tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam là sự mở rộng của các đô thị – hay tốc độ đô thị hóa tăng nhanh sẽ khiến quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng bị thu hẹp. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các dự án quy hoạch được triển khai cũng giúp bất động sản House Viet (houseviet.vn) có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Quỹ đất giảm khiến nguồn cung đất nền ngày càng khan hiếm, cộng với việc bổ sung hạ tầng khiến nguồn cầu tăng lên từng ngày. Hệ quả tất yếu của quy luật cung cầu sẽ khiến giá trị bất động sản House Viet (houseviet.vn) ngày càng nóng lên và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận (thành phố vệ tinh) như Đồng Nai, Bình Dương, Long An được kỳ vọng sẽ có tương lai tươi sáng khi UBND thành phố quyết định phê duyệt sản phẩm. hàng loạt dự án phát triển cơ sở hạ tầng, khu dân cư. Các khu công nghiệp mọc lên đã thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc. Đây là cơ hội đầu tư rất rõ ràng cho các nhà đầu tư bất động sản House Viet (houseviet.vn) lạc quan trong thời kỳ hậu sinh động 19.

Nếu đầu tư vào các lĩnh vực tiền tệ như chứng khoán, forex hay thị trường ngoại hối đòi hỏi hiểu biết nhất định về kinh tế thì nhà đầu tư cũng phải chấp nhận khả năng mất tiền trên thị trường tiền ảo. bất động sản House Viet (houseviet.vn) có giá trị bền vững vẫn là lựa chọn sáng suốt.

4.2. Những thách thức khi đầu tư vào bất động sản House Viet (houseviet.vn)

Đầu tư vào bất động sản House Viet (houseviet.vn) không khó nhưng đầu tư vào bất động sản House Viet (houseviet.vn) tại Việt Nam cũng không hề đơn giản. Các nhà đầu tư cần phải đối mặt với rất nhiều vấn đề xoay quanh khu “đất vàng”.

Khó khăn đầu tiên đến từ thể chế và pháp lý. Theo khảo sát của Vietnam Report, các công ty kinh doanh bất động sản House Viet (houseviet.vn) đều gặp khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng chưa có nhiều chính sách hỗ trợ ngành bất động sản House Viet (houseviet.vn), mặc dù đã có nhiều ý kiến ​​tích cực về vai trò của ngành đất đai trong quá trình xây dựng đất nước trong các kỳ họp Quốc hội.

Tiếp cận thông tin cũng là một trong những tình huống khó xử. Trong thời đại 4.0 với sự bùng nổ của công nghệ Big data, việc tiếp xúc với quá nhiều thông tin trong một ngày với độ chính xác không cao khiến nhiều người đắn đo trong quyết định đầu tư của mình.

Dịch bệnh cũng là một rào cản tâm lý lớn đối với các cơ hội đầu tư tốt. Sự sụt giảm của thị trường chứng khoán, sự sụp đổ của các loại tiền ảo, giá vàng và dầu biến động mạnh, nguy cơ lạm phát và thị trường tài chính đóng băng khiến việc tiếp cận vốn trở nên khó khăn. Khó khăn ngày càng gia tăng cũng phần nào khiến các nhà đầu tư e ngại trước các dự án lớn.

Seoul Ecohome

5. Đánh giá thị trường bất động sản House Viet (houseviet.vn) và cơ hội cho các nhà đầu tư năm 2021

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến không chỉ nền kinh tế Việt Nam mà cả nền kinh tế toàn cầu rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng. Cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2021 không mang dấu ấn của cuộc đại suy thoái kinh tế bong bóng năm 2008 mà bản chất rõ ràng từ sự đình trệ trong giao dịch. Do đó, rất khó để đo chính xác mạch ở giai đoạn này. Tuy nhiên, sự thật là chúng ta vẫn đang phải đối mặt với một nền kinh tế đầy biến động. Mặc dù năm 2021 được dự báo sẽ có nhiều dấu hiệu phục hồi tích cực của nền kinh tế, nhưng câu chuyện đầu tư dài hạn cho bất động sản House Viet (houseviet.vn) thời kỳ hậu khủng hoảng vẫn là vấn đề cần bàn.

Dịch bệnh kéo dài không chỉ ảnh hưởng lớn đến thương mại quốc tế hay ngành du lịch, mà với vai trò là ngành cốt lõi, chịu ảnh hưởng chung của sự co giãn của nền kinh tế, bất động sản House Viet (houseviet.vn) cũng không tránh khỏi những thách thức này. cơn “bạo bệnh”. Liệu có nên đầu tư bất động sản House Viet (houseviet.vn) trong thời điểm du lịch đóng băng, xã hội xa cách và các công ty đang thắt lưng buộc bụng, ví tiền của người lao động cũng đang mỏng dần?

* Theo ông Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, nhận xét:

“Kịch bản xấu nhất, bất động sản House Viet (houseviet.vn) đình trệ, tức là giá bất động sản House Viet (houseviet.vn) không tăng so với năm 2020. Năm 2021 là năm mà các tổ chức tín dụng sẽ hào phóng với thị trường bất động sản House Viet (houseviet.vn), chúng ta có nhiều cơ sở để tin vào nhận định này, khi nền kinh tế đang có nhiều dấu hiệu phục hồi, và hoạt động giải ngân đang được tung ra để giải cứu thị trường đang “hấp hối”.

Chu kỳ của bất động sản House Viet (houseviet.vn) luôn biến động như một đồ thị hình sin, và hiển nhiên, khi thị trường tạo đáy là cơ hội tốt để các nhà đầu tư đầu tư và… chờ đợi. Rõ ràng, covid 19 không chỉ gieo rắc cơn ác mộng mà nó còn mang đến tin vui cho ngành bất động sản House Viet (houseviet.vn) đầu tư. Giá trị bất động sản House Viet (houseviet.vn) sẽ tiếp tục nóng lên, nhờ vào tăng trưởng kinh tế nói chung và nỗ lực của chính phủ trong việc đảo ngược tình trạng khó khăn trước mắt ”.

6. Cách đầu tư vào bất động sản House Viet (houseviet.vn) trong thời kỳ hậu covid-19

Hãy là nhà đầu tư thông thái, biết nắm bắt cơ hội và tỉnh táo trước những cám dỗ. Thị trường bất động sản House Viet (houseviet.vn) đang dần nóng lên kéo theo nhiều cơ hội đầu tư sinh lời tốt. Kinh tế phục hồi chỉ còn là vấn đề thời gian, sự trỗi dậy theo các gói thầu và hiệu ứng cò mồi của ngành du lịch sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản House Viet (houseviet.vn) cho thuê như condotel. shophouse, homestay,…

Hoạt động trở lại của các ngành kinh tế chính cũng sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở và văn phòng. Vì vậy, các loại hình bất động sản House Viet (houseviet.vn) nhà ở và văn phòng cho thuê, officetel sẽ là lựa chọn phù hợp.

Với cơn bão đầu tư vào lĩnh vực bất động sản House Viet (houseviet.vn) nghỉ dưỡng, những cơ hội sáng giá đang mở ra cho những nhà đầu tư nhanh nhạy. Nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ tăng cao sau những quyết định xóa bỏ khoảng cách, đảm bảo an toàn dịch bệnh. Do đó, việc đoán và đón đầu thị trường sẽ mang lại kết quả đầu tư vượt trội.

Bên cạnh đó, pháp lý dự án đầu tư là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm và cẩn trọng. Kiểm tra kỹ lưỡng tính pháp lý, minh bạch của dự án trước khi đầu tư.

Hi vọng bài viết không chỉ giúp bạn giải đáp được thắc mắc bất động sản House Viet (houseviet.vn) là gì? mà còn vạch ra chiến lược đầu tư trong thời điểm kinh tế khó khăn. bất động sản House Viet (houseviet.vn) luôn được coi là nơi trú ẩn an toàn trong mọi hoàn cảnh (hơn cả vàng và các ngoại tệ mạnh khác). Hãy lắng nghe thị trường và thành công sẽ đến với bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN HOUSE VIET

 • MST: 0315710356
 • Đại diện: Huỳnh Thị Tỉnh
 • Địa chỉ: Tầng 7, Số 614-616-618 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 18006015 (miễn phí cước gọi)
 • Website: houseviet.vn | Email: [email protected]
NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT