“Bật mí” thông tin chưa biết về tòa A3 Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia là dự án được tập đoàn Vingroup “xuống tiền” đầu tư trên mảnh đất có quy mô lên tới 17,6ha tại  Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Với những ưu thế nhờ vị trí và “phông nền” hoàn hảo từ chủ đầu tư, các căn hộ dự án trở nên “đắt hàng “. Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán hết căn hộ tòa A1 và A2. Tuy tòa A3 được mở bán cuối cùng nhưng đây lại là “con Át chủ bài” trong bước đi chiến lược của “ông lớn “ Vingroup.

Là tòa tháp căn hộ cuối cùng của dự án “vàng” Vinhomes Gardenia

Chỉ ngay sau khi các căn hộ tòa A1 và A2 đã có chủ, thông tin tòa A3 được hé lộ và chính thức được mở bán. Tuy là tòa cuối cùng của dự án Vinhomes Gardenia nhưng “sức nóng” của tòa căn hộ chưa bao giờ suy giảm. Có thể nói đó là minh chứng thực tế cho bề dày kinh nghiệm của “ông lớn” Vingroup khi để lại “món ngon” sau cùng. Theo như các chuyên gia đánh giá, tòa căn hộ A3 là tòa căn hộ đẹp nhất trong tổng thể khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

Là tòa căn hộ hội tụ nhiều cái đẹp nhất trong tổng thể dự án

Tòa A3 The Arcadia Cầu Diễn được đặt tại vị trí giữa tòa A1 và A2, chính vì thế các căn hộ có được tầm nhìn trực diễn về phía hồ bơi, quảng trường và hàng loạt tiện ích nội khu của dự án. Tầm nhìn rộng mở hơn so với các tòa căn hộ còn lại khiến cho tòa nhà A3 được ưa chuộng nhấy trong tổng thể dự án.

Chưa hết tại tòa căn hộ A3, duy nhất có sự hiện diện của căn 4 phòng ngủ rộng lớn  và gần nhấy với Shophouse, trường tiểu học Vinschool. Đồng thời, A3 Vinhomes Gardenia là tòa DUY NHẤT có bể bơi 4 mùa, phòng gym và được phát triển với 3 sảnh căn hộ.

Là tòa căn hộ “thoáng” nhất Vinhomes Gardenia

Hầu hết cư dân khi lựa chọn căn hộ chung cư thì đều muốn tìm một căn hộ chung cư cao cấp có mật độ xây dựng thấp, đặc biệt là mật độ xây dựng tại mỗi sàn. Bởi lẽ, càng thưa thì việc di chuyển đi lại của cư dân an cư tại đó càng thuận tiện.

Không phụ sự kỳ vọng, mật độ sàn căn hộ tại tòa A3 The Arcadia của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế khoa học và thấp. Mỗi sàn sẽ được chia làm 3 sảnh, mỗi sảnh là 7 căn hộ với 5 thang máy. Số lượng thang máy nhiều lại được trang bị bằng hệ thống thang máy công nghệ tiên tiến nhất giúp việc di chuyển lên xuống nhanh nhất có thể. Đây chính là ưu điểm vượt trội của tòa A3 The Arcadia đặc biệt được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cho cư dân.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT