Bắt trọn cơ hội đầu tư tại Phoenix Legend Quảng Ninh

Tọa lạc tại vị trí đắt giá tại Hạ Long, Phoenix Legend Quảng Ninh đã và đang là dự án đầu tư sáng giá trên thị trường mà theo các nhà đầu tư sành sỏi, đầu tư vào đây chỉ có lãi. Dự án cũng là cơ hội để khai thác triệt để những tiềm năng vàng tại thị trường và đảm bảo nguồn lợi ổn định lâu dài.

Thị trường Hạ Long đang tạo cơn sốt lớn

Sau một thời gian bỏ ngỏ thị trường miền Bắc, hiện nay khá nhiều nhà đầu tư quay đầu, đầu tư lại vào thị trường đầu tiềm năng này, trong đó Hạ Long được coi là khu vực trọng điểm đầu tư. Theo các chuyên gia cho biết, Hạ Long đang trên đà tăng tốc và có nhiều điều kiện tốt dành cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Trước hết phải kể đến tiềm năng du lịch vô cùng lớn. Hạ Long vốn là trung tâm du lịch trên cả nước với lượng du khách tăng trưởng nhanh chóng trong những năm qua. Chỉ trong năm 2018 nơi đây đã cán mốc 12,5 triệu lượt, trong đó du khách quốc tế đạt 5,5 triệu lượt, bỏ xa Nha Trang, Đà Nẵng hay Hội An. Điều này chứng tỏ sức hút của một vùng đất di sản.

Đòn bẩy thứ hai tại thị trường chính là quy hoạch mới và sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng với hàng loạt những công trình trọng điểm được công bố và hoàn thiện, tạo tiền đề cho du lịch phát triển phi mã đồng thời cũng là điều kiện để bất động sản khu vực tăng giá trị. 

Cùng với đó là những chính sách thu hút đầu tư của chính quyền địa phương, càng đảm bảo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Với thế kiềng 3 chân vững chắc du lịch – hạ tầng – Chính sách, Hạ Long trở thành mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo đầu tư sinh lời vượt trội. 

Xuất hiện trong bối cảnh này, Phoenix Legend Hạ Long hội tụ đủ mọi ưu thế đắt giá hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư ưu việt, lựa chọn hàng đầu để nhà đầu tư đón trọn cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Bắt trọn cơ hội đầu tư tại Phoenix Legend

Bắt trọn cơ hội đầu tư tại Phoenix Legend

Phoenix Legend Quảng Ninh– Đón đầu cơ hội sinh lời

Theo đánh giá của các nhà đầu tư sành sỏi thì Phoenix Legend Quảng Ninh có tiềm năng đầu tư cực kỳ hấp dẫn, bởi dự án hội tụ đủ mọi ưu thế của một sản phẩm ưu việt, từ một vị thế đắc địa thu hút du khách, tới thiết kế độc bản khẳng định sự khác biệt cùng với tiện ích trải nghiệm đa dạng. Có thể nói sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động thì Phoenix Legend hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng chinh phục các du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là những du khách nước ngoài. Điều này đảm bảo tiềm năng cho thuê, công suất lấp đầy luôn vượt trội, đảm bảo sinh lời lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Không những vậy dự án Phoenix Legend Quảng Ninh còn là một trong số những dự án hiếm có được thương hiệu Mgallery chọn lựa, quản lý và vận hành. Bằng thương hiệu uy tín và danh tiếng của đơn vị quản lý này, dự án luôn đảm bảo được dịch vụ chất lượng vượt trội và có thể thu hút được nhiều du khách, đảm bảo hiệu suất kinh doanh ổn định, sinh lời lớn và đúng hạn cho các chủ sở hữu.

Có thể nói dự án sở hữu quá nhiều ưu thế lớn, đảm bảo tiềm năng đầu tư ấn tượng. Đáng chú ý đây là dự án có pháp lý minh bạch nên quyền sở hữu lâu dài, mang tới sự an tâm cho các khách hàng. Đồng thời đảm bảo giá trị dự án cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Hiện nay Phoenix Legend Quảng Ninh đang được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://condotelvietnam.com/phoenix-legend/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT