Căn hộ 3 ngủ Vinhomes Liễu Giai: Hài hòa mọi nhu cầu

Với một gia đình có từ 2 thế hệ trở lên và đông người thì căn hộ 3PN chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là lựa chọn tối ưu hàng đầu cho gia đình bạn với vị trí trung tâm và kết nối hoàn chỉnh. Căn hộ 3PN Vinhomes Liễu Giai với thiết kế đẳng cấp cho gia đình đông người bởi những căn hộ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế rộng khoảng 130 m2, với không gian rộng rãi và tối ưu chức năng của từng phòng sẽ đem đến cho mọi thành viên những không gian chung và riêng thích hợp để gắn kết với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Metropolis Liễu Giai phù hợp với gia đình có 2 vợ chồng cùng 2 đến 3 đứa con. Hoặc rrong các chung cư cao cấp thì thì khách hàng nên lựa chọn chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cho gia đình đông người bởi những căn hộ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về không gian kiến trúc thông minh, sang trọng cũng như tiện ích dịch vụ đầy đủ.

căn hộ 3PN vinhomes Liễu Giai

căn hộ 3PN vinhomes Liễu Giai (ảnh minh họa)

Ưu điểm của căn hộ 3 PN Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– Căn hộ 3 phòng ngủ phong thủy đẹp cho đại gia đình vì nó thường nằm tại vị trí góc của tòa nhà.

– Các căn hộ đều sở hữu bạn công rộng thoáng và có thể dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài với tầm view cực thoáng.

Với thương hiệu Vinhomes hiện tại, căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai hứa hẹn sẽ là một sản phẩm căn hộ hạng sang hàng đầu Hà Nội, không chỉ được thiết kế để sống mà còn mang lại cho cư dân tương lai rất nhiều tiện ích. Vậy nên, việc lựa chọn căn hộ cho mình tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một điều cần thiết và mang lại lợi ích tối đa cho bạn.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT