Cập nhật xu hướng bán đất Dong Tang Long ở Q9

Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua đã chào đón rất nhiều các dự án nhà đất đắt giá, từ những căn hộ chung cư thông thường cho đến những sản phẩm biệt thự cao cấp. Một trong số những dự án lớn nhất nhận được sự chú ý của khách hàng và giới chuyên gia hiện nay chính là dự án Đông Tăng Long tại Quận 9.

Trong thời gian này, pháp lý dự án được thông qua với sự kiện các sản phẩm biệt thự, nhà phố đã có sổ hồng đã khiến cho xu hướng bán đất Dong Tang Long ở Q9 ngày một phát triển, kiến tạo nên một dự án hút khách và có giá trị vô cùng lớn tại khu vực phía đông Sài Gòn. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố hút khách tạo nên sức hút của dự án này ở bài viết dưới đây.

Đông Tăng Long sở hữu vị trí có tiềm năng phát triển bậc nhất

Nếu trước kia, khách hàng có xu hướng muốn sở hữu các sản phẩm bất động sản ở khu vực trung tâm thành phố thì giờ đây, điều này đã hoàn toàn thay đổi. Thay vì sống trong một môi trường chật hẹp, gò bó và ồn ã, nhiều cư dân đã lựa chọn dịch chuyển về khu vực ven đô thành phố, và lựa chọn hàng đầu hiện nay chính là khu vực quận 9, nơi vừa thuận tiện về giao thông, vừa có nhiều dự án đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tại Quận 9 này, có một dự án gây được sự chú ý vô cùng, và đó chính là dự án Đông Tăng Long đến từ chủ đầu tư HUD (Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Và Đô Thị).

Biệt thự sân Gôn West Lake Golf & Villas là một viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng có sân Golf. Với tiêu chí tạo ra môi trường nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp mô hình thể thao thượng lưu, dự án chắc chắn sẽ thu hút được những doanh nhân và những người đam mê Gold khắp cả nước. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS Liêng Tâm tại: https://liengtam.com

Đông Tăng Long sở hữu vị trí có tiềm năng phát triển bậc nhất

Đông Tăng Long sở hữu vị trí có tiềm năng phát triển bậc nhất

Với vị trí tọa lạc tại phường Trường Thạnh – quận 9 – TP Hồ Chí Minh, dự án Đông Tăng Long này được giới đầu tư và chuyên gia nhận định là nằm trong vị trí trọng điểm phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông của khu vực phía đông, qua đó kế thừa sự tiện lợi và hiện đại của nhiều nút giao và tuyến đường lớn. Cụ thể, dự án nằm gần các tuyến đường Vành Đai 2, Vành Đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (từ dự án, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút di chuyển để đến được những tuyến đường này.

Nhờ một hệ thống giao thông thuận tiện mà cư dân dự án trong tương lai sẽ không hề phải lo về quãng đường đi từ đây đến khu vực trung tâm; tất cả sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để đến được Quận 1 và Quận 3. Nếu so sánh với sự yên bình và trong lành mà dự án Đông Tăng Long này có thể mang lại thì 30 phút di chuyển sẽ chỉ là một phép đổi vô cùng đáng giá.

Hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu sống cao tại Đông Tăng Long

Hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu sống cao tại Đông Tăng Long

Hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu sống cao tại Đông Tăng Long

Với mục tiêu phát triển Đông Tăng Long thành một dự án chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn, chủ đầu tư HUD đã mang đến nơi đây một loạt các tiện ích vô cùng đắt giá và đa dạng.Với hệ thống tiện ích này, cư dân khi sinh sống tại dự án này sẽ có được một cuộc sống hoàn hảo với những nhu cầu luôn được đáp ứng với những dịch vụ xuất sắc nhất. Tại đây, quý khách được sống trong một không gian sống lý tưởng với hàng chục các tiện ích như siêu thị, khu vui chơi, công viên cây xanh, trường mầm non… Tất cả cùng kiến tạo một cuộc sống của cư dân tại Đông Tăng Long Quận 9.

Với một hệ thống tiện ích hiện đại và vị trí đắc địa, dự án Đông Tăng Long đã thực sự làm nên một dự án nhà đất xuất sắc được nhiều khách hàng tìm đến. Xem thêm thông tin dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

 

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT