Chính sách ưu đãi tốt nhất tại Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp dưới sự quản lý của hai “ông lớn” có tên tuổi trong và ngoài nước – BIM Group và InterContinental Group. Sự phối kết hợp này hứa hẹn sẽ làm nên một sản phẩm khủng, bùng nổ trong năm 2017 tới đây, đồng thời tạo nên một sản phẩm mang tới một cơ hội đầu tư đầy triển vọng cho quý khách hàng. Và để tạo điều kiện tối đa, dự án còn cung cấp những ưu đãi khó có dự án nào mang lại được.

Tiềm năng đầu tư cực khủng tại Condotel Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc nằm tại huyện đảo Phú Quốc – hòn đảo trong mơ với cảnh sắc thiên nhiên hài hoà, tươi đẹp. Đây là nơi có những bờ biển dài thơ mộng, thuộc top những bãi biển đẹp nhất thế giới hay không gian thuỷ sinh đa dạng gồm các rạn san hô, những khu rừng ngập mặn,…giúp quý khách hàng thoải mái khám phá những điều mới lạ và hấp dẫn.

Hơn thế nữa, thời tiết ở đây cũng vô cùng lý tưởng. Nhiệt độ quanh năm luôn giữ khoảng 28 độ C, an toàn với bão khi hòn đảo nằm trọn trong vịnh Thái Lan yên bình. Chính bởi vậy, đảo Phú Quốc sở hữu những điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển du lịch, đồng thời cũng là nơi thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và các công ty lớn nhỏ. Sở hữu vị trí tại hòn đảo “vàng” này sẽ tạo cơ hội rất lớn cho Condotel Phú Quốc trở thành thiên đường về du lịch.

Quý khách hàng đầu tư về dự án hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lại phát triển mạnh mẽ của Condotel Phú Quốc. Quan trọng hơn, dự án InterContinental Phú Quốc có một nền tảng vô cùng vững chắc khi là sự kết hợp của BIM Group và InterContinental Group – hai tập đoàn tên tuổi làm chủ đầu tư và quản lý.

Ưu đãi khổng lồ chỉ có tại InterContinental Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi trên cả tuyệt vời dành cho quý khách hàng lựa chọn an cư. Với những quý khách hàng thanh toán sớm so với quy định, chủ đầu tư dự kiến sẽ dành tặng mức ưu đãi lên tới 10% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Ngoài ra, với bất kì quý khách nào thanh toán đủ giá trị đợt một sẽ được tặng một bộ phiếu quà tặng tri ân, bao gồm nhiều dịch dụ đến từ các tên tuổi lớn như thẻ thành viên Elite Passport, voucher nghỉ dưỡng trên du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long,…

Đặc biệt, quá trình thanh toán dự kiến được chia thành sáu đợt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Về chương trình cho thuê, quý khách hàng của Condotel Phú Quốc cũng sẽ được nhận nhiều ưu đãi không kém, ví dụ như 1 vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Phú Quốc hay Sài Gòn – Phú Quốc cho 50 giao dịch đầu tiên, hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng trong thời gian tham gia chương trình, chủ nhà nhận khoản lợi nhuận tương đương 40% doanh thu cho thuê trong suốt thời gian của chương trình cho thuê.

Với những ưu đãi khủng nêu trên, đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc quả thực là một sự đầu tư thông minh cho tương lai. Quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi website để có được những thông tin mới nhất về việc mở bán Condotel InterContinental Phú Quốc.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập: http://bimgroupprojects.com/intercontinental-phu-quoc/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT