Chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là chọn kênh đầu tư thức thời

Xu hướng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ trên thế giới trong nhiều năm qua. Điển hình tại một số địa điểm trong khu vực như Phuket – Thái Lan, Bali – Indonesia hay Sentosa Cove – Sinhgapore,… hàng loạt dự án BĐS cao cấp được đầu tư và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian. Đặc biệt là biệt thự biển nghỉ dưỡng luôn được khách hàng và nhà đầu tư ưu chuộng.

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas Kênh đầu tư thức thời

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas Kênh đầu tư thức thời

Tiên phong trong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án thành công là Chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Vingroup. Hệ thống khách sạn & biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được Vingroup xây dựng tại những vị trí đẹp đắc địa nhất nước ta: vinpearl Phú quốc Resort & villas và Vinpearl Phú Quốc villas 3 tại Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Resort & Villas tại Nha Trang và Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas Vinpearl Đà Nẵng 2 tại Đà Nẵng.

Sắp tới đây, chủ đầu tư này dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường hàng loạt dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mới. Không thể bỏ qua Vinpearl Làng Vân Villas, Vinpearl Hòn Một Resort & Villas, Vinpearl Phú Quý Resort & Villas (tên gọi chưa chính thức) hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao và khả năng gia tăng giá trị hàng đầu, mang tới cơ hội đầu tư ưu việt cho khách hàng.

Sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas khách hàng sẽ kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng một cách an nhàn khi tham gia chương trình cho thuê. Tập đoàn Vingroup cam kế chia sẻ lợi nhận lên tới 85% – tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường cho khách hàng. Với hình thức này, chủ đầu tư biệt thự Vinpearl cũng chính là một “cổ đông 5 sao” của khu nghỉ dưỡng mà không cần bỏ thời gian, công sức để xây dựng hay quản lý.

Trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn trong 10 năm tại Vinpearl Resort & Villas trên toàn quốc

Trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn trong 10 năm tại Vinpearl Resort & Villas trên toàn quốc

Cam kết lợi nhuận cho thuê biệt thự Vinpearl Resort & Villas thấp nhất 8%/năm giúp nhà đầu tư tránh được rủi ro của biến động tỷ giá và lạm phát. Bên cạnh đó, so với mặt bằng lãi xuất USD trên thế giới cũng như mặt bằng lãi suất tiết kiệm tại Việt Nam, tỷ lệ lợi nhuận 8% mang tới cho chủ nhân biệt thự một giải pháp đầu tư tài chính thông minh.

Đặc biệt chủ sở hữu biệt thự Vinpearl còn được hưởng những đặc quyền 5* tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn trong 10 năm với chính sách tặng thêm 15 đêm nghỉ biệt thự/năm và quyền lợi trao đổi trong toàn hệ thống.

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas quả thực là kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thức thời nhất hiện nay. Khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng xin vui lòng truy cập website: bdsnghiduong.com

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT