Chủ đầu tư dự án biệt thự Vinhomes Ba Son là ai ?

Vinhomes Ba Son quận 1 là một trong những siêu đô thị mới dự kiến được xây dựng trên mảnh đất “vàng” tuyệt đẹp tại ven bờ sông Sài Gòn. Có thể nói đây là một trong những vị trí đẹp nhất nhì quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Bên cạnh Vinhomes Central Park thì dự án vinhomes ba son được giới chuyên gia đánh giá rất cao về cả quy mô và hạ tầng tiện ích dịch vụ.

Được biết, Theo Quyết định 791/QĐ-TTg ngày 12/8/2005 về việc di dời các cảng bên sông Sài Gòn của Thủ tướng chính phủ, Nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được di dời đến khu cảng Cái Mép – Thị Vải (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), nhường lại khu đất tại Cảng Ba Son cho dự án mới.

Phối cảnh dự án Vinhomes Ba Son

Phối cảnh dự án Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Rất nhiều khách hàng đang tò mò muốn biết “người khổng lồ” nào sẽ thay bộ áo mới cho khu đất cảng Ba Son thành một khu phức hợp hàng đầu quận 1 và cả thành phố HCM trong thời gian sắp tới. Và không ai khác, đó chính là một trong các thành viên liên minh của tập đoàn Vingroup – Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại TP HCM. Đây là một trong những doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm trong quản lý và triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn, có tiềm lực tài chính mạnh để thực hiện các cam kết về tiến độ và chất lượng công trình.

Dự án Vinhomes Ba Son có gì ?

Theo như dự kiến quy hoạch, tổng diện tích đất dành cho xây dựng đô thị mới Vinhomes Ba Son là khoảng gần 24ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp. Các sản phẩm chính dự kiến sẽ sớm được ra mắt thị trường cả nước, đặc biệt là TP HCM bao gồm:

Khu biệt thự ven sông Vinhomes Ba Son

Khu biệt thự ven sông Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Mục đích chính của việc xây dựng khu đô thị “ngàn tỷ đồng” này là trở thành trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại. Chính vì thế, đầu tư vào các sản phẩm của dự án Vinhomes Ba Son là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư thông thái. Bởi khu đô thị ven sông đẹp nhất Sài Gòn này sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, cao nhất cho người sở hữu, đó là:

  • Đầu tư sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ven sông hạng sang
  • Kỳ vọng tăng giá vượt trội nhờ lợi thế vị trí đắc địa cùng quy hoạch dự án đồng bộ.
  • Tiềm năng cho thuê sinh lời mang lại dòng tiền ổn định hấp dẫn hàng tháng.

Hiện những thông tin chính thức về siêu dự án Vinhomes Ba Son vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Qúy khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu các sản phẩm căn hộ Vinhomes Ba Son có thể xem chi tiết tại website chính thức của dự án: http://vinhomes-bason.vn/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT