Chung cư Mulberry Lane – Hơn cả một ngôi nhà

Chung cư Mulberry Lane tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao. Nhờ tận dụng được hầu hết những tiện ích sẵn có trong khu vực cộng với những tiện ích nội khu rất đa dạng, dự án đã tạo nên cơn sốt ngay từ những ngày đầu mở bán.

Liên kết vùng đa dạng tại chung cư Mulberry Lane

Chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao có địa chỉ tại phường Mộ Lao – quận Hà Đông, đây là khu vực tập trung khá nhiều dự án chung cư cao cấp đã hoàn thiện và đón các cư dân về ở. Điều này đồng nghĩ với hạ tầng tiện ích chung dành cho dự án này rất đa dạng và đầy đủ. Các yếu tố điện, đường, trường, trạm đều nằm trong bán kính 4km xung quanh khu đô thị.

+ Các trường học lớn: Tại chung cư Mulberry Lane, con em cư dân không phải đi quá xa bởi rất nhiều trường học uy tín đều nằm ngay bên cạnh như: trường THPT Lương Thế Vinh, trường THPT Nguyễn Huệ; hệ thống trường Đại học: Học viện An ninh, học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Hà Nội,…

+ Các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 103, Viện Bỏng Quốc gia, bệnh viện Xây dựng

+ Hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm lớn như: Siêu thị BigC, siêu thị Coopmart, trung tâm mua sắm Parkson

+ Bến xe Hà Đông

Vị trí vàng chung cư Mulberry Lane

Vị trí vàng chung cư Mulberry Lane

Tiện ích đa dạng tại dự án

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu đa dạng, chủ đầu tư dự án chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao cũng đã dành một phần lớn diện tích đất để xây dựng nên các hạng mục tiện ích nội khu độc đáo. Với định hướng thành một khu đô thị xanh, thân thiện với môi trường, tại chung cư Mulberry Lane cây xanh và mặt nước là những yếu tố rất được quan tâm và đầu tư.

Chung cư Mulberry Lane mang đến những tiện ích riêng biệt và độc đáo như hồ bơi và tường tập leo núi cho trẻ, thư viện sách rộng lớn và yên tĩnh, sân chơi thoáng đãng, khu tập dưỡng sinh cho người già. Bên cạnh đó, dự án còn có những khu vườn trên cao, những không gian xanh và đường chạy bộ dọc theo ven hồ…

Hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng thiết kế xanh mang đậm phong cách Singapore của chung cư Mulberry Lane chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Cùng với đó, chủ đầu tư Capital Land còn dành tặng rất nhiều chương trình ưu đãi về giá bán cũng như chiết khấu khủng cho khách hàng mua căn hộ. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin, cập nhật tiến độ chung cư Mulberry Lane, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0965 855 685.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT