Chung cư Panorama City – Nơi hạnh phúc mới giữa phố biển

Chung cư Panorama City sẽ là một điểm an cư mới tại Nha Trang, bởi vị trí tuyệt vời, thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp thượng lưu. Cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống mới hạnh phúc hơn, tại nơi đáng sống bậc nhất phố biển.

Chung cư Panorama City tọa lạc tại phố biển xinh đẹp

Nha Trang là một thành phố không ít người mơ ước được sống để tận hưởng được trọn vẹn tự nhiên với biển cả bao la, những hòn đảo xinh đẹp với dịch vụ du lịch gần như hoàn hảo không thiếu thứ gì. Còn gì lý tưởng hơn khi được sống tại thành phố này, trong một căn hộ đẳng cấp và hiện đại? Chung cư Panorama City Nha Trang là dự án được triển khai bởi Công Ty CP Vịnh Nha Trang, tại đường số 4 khu đô thị Lê Hồng Phong, ngay giữa trung tâm thành phố và chỉ cách mặt biển hơn 1km. Chủ đầu tư am hiểu thị trường và hướng vào phân khúc cao cấp nên chung cư Panorama City đang được chú ý nhất tại thị trường bởi dự án có thể tạo nên một xu hướng sống sang mới tại Nha Trang, sống trong những căn hộ tiện nghi với những tiện ích đầy đủ và dịch vụ trọn vẹn.

Thành phố sôi động sẽ là nơi tuyệt vời để hưởng thụ cuộc sống, mọi tiện ích mà quý vị cần đều nằm trong tầm tay, điện – đường – trường – trạm hay những tiện ích nâng cao như trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi hiện đại, hệ thống bệnh viện, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học, đại học,… Chung cư Panorama City Nha Trang không chỉ đem đến một cuộc sống nhộn nhịp giữa phố thị, mà còn là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. Mặt biển xanh vời vợi, những khu dịch vụ du lịch nổi tiếng hay bãi tắm tuyệt đẹp mát rượi, tất cả nằm ngay trong tầm tay quý vị. Cũng chính vì vị trí đẹp như vậy nên chung cư Panorama City đang được thị trường Nha Trang đón nhận như một sự bứt phá tại phân khúc chung cư cao cấp vẫn đang còn bỏ ngỏ.

panorama-city

Chung cư Panorama City

Tiềm năng cho thuê “không phải dạng vừa”

Chung cư cao cấp tại Nha Trang vẫn chưa có nguồn cung dồi dào, trong khi nhu cầu thì vẫn đang còn bỏ ngỏ. Thành phố này tập trung nhiều người nước ngoài định cư lâu năm để làm việc tại những tập đoàn du lịch hay những doanh nghiệp tư nhân tầm cỡ, những nhân lực cao cấp cũng có nhu cầu nhà ở khác biệt và đáp ứng được thị hiếu của họ, nên dự án Panorama City  Nha Trang không chỉ là một ngôi nhà tuyệt vời, mà còn là một sản phẩm sinh lời từ cho thuê vượt trội.

Mức giá cho thuê một căn chung cư cao cấp chưa bao giờ là thấp, nhất là tại một thành phố du lịch sôi động nhiều tiềm năng như Panorama City, mà lại còn tọa lạc tại khu vực trung tâm thành thị, ngay cạnh sông, gần biển, gần ga tàu hỏa,… Mặt bằng chung cư Panorama City Nha Trang cũng cho thấy những căn hộ được thiết kế rất ưu việt, nhiều không gian thoáng đem lại không gian sống vừa tiện nghi, lại vừa gần gũi với thiên nhiên để chủ nhân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống theo cách mà mình muốn.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT