Chung cư Picity High Park mở bán tạo cơ hội sở hữu đắt giá

Chung cư Picity High Park mở bán trong những ngày vừa qua đã thực sự tạo nên một làn sóng mua bán và sở hữu bất động sản mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với một dự án được phát triển hoàn thiện với sự hiện diện của hàng loạt những yếu tố đắt giá này, quý khách vừa có cho mình một cơ hội sở hữu những không gian sống lý tưởng và thời thượng, vừa có được khả năng sinh lời vô cùng cao khi có thể kinh doanh căn hộ tại đây. Đặc biệt hơn, dự án Picity High Park này còn cho chúng ta thấy được một nếp sống đẳng cấp mới, một nếp sống xanh mang đậm phong cách Singapore.

Chung cư Picity High Park mở bán với những sản phẩm chất lượng

Bắt đầu đặt nền móng vào năm 2014, dự án Picity High Park cho đến cuối năm 2019, đầu năm 2020 về cơ bản đã được hoàn thành và đang trong quá trình mở bán. Khi được tung ra thị trường, các căn hộ cao cấp tại dự án đã chứng minh được sức hút của mình khi có rất nhiều người hỏi mua và nguồn cầu đối với các căn hộ này vẫn tiếp tục tăng cao, đặc biệt là trong những ngày đầu năm 2020. Có thể nói, đối với những khách hàng đến với dự án này, họ đã sở hữu cho mình những sản phẩm vô cùng đắt giá, đó là những căn chung cư cao cấp tai Picity. Đầu tiên, các căn hộ này có thể được sử dụng với chức năng đơn thuần là dùng để ở. Với mục đích này, nhu cầu khắt khe của quý khách hoàn toàn có thể được đáp ứng để từ đó xây dựng lên một mái ấm, một ngôi nhà là chốn an cư lý tưởng của từng cư dân. 

Mở bán căn hộ chất lượng

Mở bán căn hộ chất lượng

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ tại Picity High Park hoàn toàn có thể coi đây là một kênh đầu tư với suất đầu tư khá vừa tầm. Về lâu về dài, quý khách có thể sử dụng để cho thuê hoặc trang trí lại để trở thành một kênh đầu tư được yêu thích. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể bán lại với mức giá cao hơn do dự án này luôn được nhiều khách hàng săn đón, cộng thêm tính thanh khoản khá cao trên thị trường.

Sở hữu nếp sống xanh chuẩn Singapore từ Picity

Dự án Picity High Park là một dự án hiện đại được phát triển bởi chủ đầu tư có tầm nhìn, chính vì vậy đã nắm bắt được xu hướng sống xanh theo phong cách nước ngoài để từ đó ứng dụng vào dự án của mình. Tại Picity, ta có thể dễ dàng thấy được một không gian xanh tràn ngập với hàng loạt những hàng cây tươi mát và sân vườn rộng rãi. Điều này có được một phần là nhờ có diện tích đất rộng và mật độ xây dựng khá thấp, chỉ khoảng 22%. Với tỉ lệ tòa cao tầng thấp như vậy, cư dân nơi đây đã có được một khoảng không tuyệt vời để dành cho không gian xanh thư giãn, vừa bắt kịp xu hướng sống thân thiện với môi trường, vừa được tràn ngập trong không gian cây cối êm ả và an yên.

Ngoài ra, dự án Picity High Park Quận 12 này còn được thiết kế bởi đơn vị Humphreys & Partners, một đơn vị uy tín đến từ nước ngoài. Nhờ đơn vị này, dự án đã có được một định hướng hình thành khá trẻ và hiện đại với phong cách thiết kế và phong cách sống đậm chất Singapore. Với phong cách này, một thế giới sống và sinh hoạt đương thời, hiện đại được mở ra tại dự án, giúp cho cuộc sống cư dân thêm phần sinh động và thời thượng hơn.

Với sự kiện Chung cư Picity High Park mở bán, thị trường bất động sản đã có thêm một sự lựa chọn lý tưởng khác nữa vô cùng hấp dẫn. Xem thêm về dự án này tại đây: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT