Chung cư Seasons Avenue – Dấu ấn “vàng” trên thị trường BĐS Hà Nội

Chung cư Seasons Avenue là dự án chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn CapitaLand đang có sức hút mãnh liệt trên thị trường BĐS Hà Nội. Với những ưu thế riêng biệt của mình, dự án đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách mua nhà. Đây được coi là lựa chọn lý tưởng cho một tổ ấm hiện đại của các gia đình trẻ người Việt với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Vị trí vàng của chung cư Seasons Avenue

Tổ hợp căn hộ chung cư Seasons Avenue tọa lạc tại khu đô thị mới Mỗ Lao thuộc phường Mỗ Lao, quận Hà Đông. Đây là vị trí có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện bởi giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó, khu vực này còn nằm trong chuỗi quy hoạch của thành phố với kế hoạch phát triển khu vực cửa ngõ phía Tây Nam trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của thủ đô Hà Nội.

Sở hữu lợi thế về lớn mạnh về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thủ đô và gần nhiều trụ sở, cơ quan hành chính, kinh tế, giáo dục hàng đầu của quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung, chung cư Seasons Avenue sẽ góp phần thay đổi diện mạo cho khu vực phía Tây Nam của thủ đô.

Vị trí chung cư Seasons Avenue

Vị trí chung cư Seasons Avenue

Thiết kế không gian xanh và tiện ích hoàn hảo

Chủ đầu tư CapitaLand luôn biết cách làm mới mình trong từng dự án bất động sản, đây cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút cho các dự án. Tại dự án căn hộ chung cư Seasons Avenue, các cư dân được trải nghiệm chuỗi hơn 60 tiện ích liên hoàn cùng cảnh quan xanh mát, độc đáo bao gồm:  Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa; Vườn xanh thẳng đứng; Bể bơi tràn bờ trên tầng 5; Hệ thống bậc thang độc đáo phục vụ nhu cầu tập thể dục của cư dân: Calorine burning steps; Vườn BBQ; Khu nhà kính tổ chức sự kiện; Sân chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao, khuôn viên xanh, vườn hoa…,

Kế thừa tinh hoa của các dự án trước kết hợp với hướng phát triển mới của dự án, chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue đã mang đến bốn tòa căn hộ với kiến trúc độc đáo đại diện cho bốn mùa “Xuân, Hạ, Thu, Đông” cùng hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Các căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, thông thoáng để hài hòa giữa cuộc sống hiện đại nơi đô thị và sự trong lành, xanh mát từ thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên mang vào từng căn phòng.

Chung cư Seasons Avenue xứng đáng là dự án tâm điểm của khu vực quận Hà Đông nói riêng và của toàn thị trường bất động sản thủ đô nói chung. Trải qua rất nhiều các sự kiện mở bán chung cư Seasons Avenue, dự án đã chứng minh được vị thế của mình và trở thành một trong những dấu ấn vàng trên thị trường bất động sản Việt.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT