Cơ hội sinh lời từ dự án Grand World Phú Quốc

Nằm trên vị trí đắc địa tại đảo ngọc Phú Quốc, dự án Grand World Phú Quốc đang là một “ miếng bánh” hấp dẫn các nhà đầu tư. Dự án được ra đời trong xu thế phát triển của mảng bất động sản nghỉ dưỡng đang trở lên mạnh mẽ. Các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là điểm hút khách du lịch trong và ngoài nước mỗi khi ghé thăm hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Được  khởi công vào đầu tháng 8 năm 2014 do công ty LDG Group làm chủ đầu tư. Dự án cung cấp lên đến 447 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 104 căn thuộc khu Bungalow và 496 căn đạt chuẩn 5 sao của khu dịch vụ lưu trú và khách sạn.

Xét về vị trí và cảnh quan không gian dự án Grand World Phú Quốc có lợi thế hơn hẳn các dự án được xây dựng cùng thời điểm tại Phú Quốc. Tất cả các biệt thự ở đây đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa trên Bãi Dài Đảo Ngọc

Grand World Phú Quốc còn có vị trí đẹp nhất nằm tại Bãi Dài, một trong những bãi biển nối tiếng từng được bình chọn là bãi biển đẹp nhất thế giới. Dự án nằm ở vùng vịnh Thái Lan, xung quanh biển bao bọc nên khí hậu quanh năm mát mẻ. Địa thế độc đáo này cũng tạo nên sự riêng tư hiếm có cho toàn khu nghỉ dưỡng. Hơn nữa, dự án nằm ngay trung tâm của khu nghỉ dưỡng Phú Quốc, kết nối với hệ thống các sân golf hiện đại.  và nằm kế bên rất nhiều dự án trung tâm rất tiện lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí của du khách. Đồng thời dự án nằm kế bên Khu casino được xây dựng trên khuôn viên 37ha có từ 200 – 400 bàn đánh bạc, 2000 máy chơi bạc sẽ là điểm đến của nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế.

Những điều trên đã tạo nên lợi thế vượt trội về du lịch của dự án Grand World Phú Quốc mà hiếm có dự án nào so bì được. Đây là điểm hấp dẫn các nhà đầu tư bởi lợi thế về du lịch chính là cơ hội sinh lời hấp dẫn của dự án.

Dự án Grand World Phú Quốc cũng có nhiều chính sách hấp dẫn các nhà đầu tư khi định rót vốn vào. Bạn chọn cách nào thì những tiềm năng, cơ hội sinh lời từ dự án đều vô tận. Đó là: Chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng khi thực hiện chính sách thanh toán bằng thu nhập hàng năm, cam kết phân chia với khách hàng đến 85% lợi nhuận trong vòng 10 năm đầu. Lợi nhuận sẽ nhận được mỗi 6 tháng trên 1 năm. Hoặc nhà đầu tư sẽ được nhận ngay 30% giá trị của biệt thự ngay sau khi kí hợp đồng, số tiền đó sẽ được khấu trừ thẳng vào giá hợp đồng. Sau đó lợi nhuận cũng được phân chia 85% sau thuế hàng năm.

Với những  tiềm năng phát triển du lịch – nghỉ dưỡng đang tăng trưởng mạnh mx tại i Phú Quốc thì Grand World Phú Quốc cam kết sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư nắm bắt trước xu thế đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT