Cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ Condotel Nha Trang

Hầu hết những căn hộ thuộc mô hình Condotel Nha Trang thường có thời gian hợp đồng từ 50 – 70 năm và các hình thức gia hạn hợp đồng. Đây đã được xem như là một ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhưng việc sở hữu căn hộ vĩnh viễn thì chắc chắn sẽ còn tuyệt vời hơn gấp bội.

Sở hữu vĩnh viễn Dragon Fairy Condotel Nha Trang

Dragon Fairy Condotel Nha Trang: một trong số ít những căn hộ trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho Chủ sở hữu

Sở hữu những căn hộ đẳng cấp của Condotel Nha Trang

Cái tên đem đến cơ hội đó dành cho khách hàng mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là Dragon Fairy Condotel Nha Trang. Khi mua những căn hộ của dự án, khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn đồng thời có thể lựa chọn đăng ký hộ khẩu thường trú tại thành phố Nha Trang – một ưu đãi trên cả tuyệt vời cho khách hàng, nhất là khách hàng Quốc tế.

Chưa dừng lại ở đó, với địa thế của dự án chất lượng hàng đầu trong các dự án Condotel Nha Trang cùng vị trí vàng độc tôn tại khu vực Tây Nam thành phố đem đến tiềm năng phát triển dường như vô tận cho những căn hộ nơi đây. Nhất là khi thành phố Nha Trang đang mạnh mẽ chuyển mình trở thành trung tâm du lịch lớn nhất Việt Nam, thì giá trị của những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra Dragon Fairy Condotel Nha Trang còn sở hữu các hình thức rental pool – cho thuê chuyên nghiệp nhằm tối đa hoá lợi nhuận cho khả năng sinh lời đến từ các chương trình cho thuê lên đến 11 – 27% hàng năm. Ngoài ra, khách hàng có thể tặng cho bạn bè,người thân 15 ngày/năm sử dụng miễn phí căn hộ, khách sạn trong hệ thống dự án; ưu đãi lớn về giá khi sử dụng những tiện ích, tiện nghi đẳng cấp.

Mở bán Dragon Fairy Condotel Nha Trang

Với những thông số từ mức sinh lợi cho thuê hàng năm trong năm 2016 mà phía tổng cục đầu tư cung cấp từ 11%- 22%/năm cùng mức giá căn hộ một phòng ngủ (75 – 125 $/đêm) – hai phòng ngủ (145$/đêm) kết hợp với công suất thuê phòng luôn dao động trong khoảng từ 72% – 92%, cao nhất là những tháng giữa năm sẽ đem đếm những khoản tiền lớn và ổn định vào túi khách hàng hằng năm. Đồng thời, những yếu tố trên đã một lần nữa tái khẳng định hấp dẫn của Dragon Fairy Condotel Nha Trang.

Vị trí vàng với các thiết kế đột phá; tiện ích, tiện nghi chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, ưu đãi đầu tư hấp dẫn, có lẽ, chưa bao giờ, khách hàng lại mong chờ việc mở bán Dragon Fairy Condotel Nha Trang đến như vậy.Và chắc chắn, sự thành công của dự án sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công chung của chuỗi dự án Condotel Nha Trang, mở ra một mô hình mới đầy tiềm năng. Đồng thời cũng khẳng định việc táo bạo thay đổi, đột phá là điều vô cùng cần thiết cho thị trường BĐS nước ta hiện nay.

Những thông tin mới nhất về chính sách ưu đãi, giá bán, tiến độ xây dựng … sẽ luôn được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác tại website tổng hợp các dự án condotel tại Việt Nam

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT