Condotel The Arena Cam Ranh có gì trong thiết kế?

Được lấy cảm hứng từ hình hình chim tổ yến – Một sản phẩm đặc trưng của Khánh Hòa, Condotel The Arena Cam Ranh có sự uyển chuyển, rắn chắc song không kém phần tinh tế. Bằng những khác biệt của mình, dự án đang tạo nên một sự đột phá trong nhiều yếu tố, tạo nên sức hút đặc biệt, phát triển được các yếu tố truyền thống, văn hóa bản sắc.

Tính phong thủy trong thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh

Căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh được thiết kế với 4 tòa căn hộ và đặt tên theo 4 thành phần nguyên tố cấu thành nên trái đất là Sand – Sea – Light – Wind, vừa tạo ra yếu tố hài hòa song vẫn mang đến sự thịnh vượng và cân bằng cho khách hàng. Như vậy, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã thực sự chú ý đến điều này, xây dựng tại Việt Nam, chú ý đến yếu tố và văn hóa bản địa.

Thiết kế The Arena Cam Ranh

Thiết kế The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Nội thất căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh đều được thống nhất về các thiết kế phong thủy như vậy để mang đến tính đồng bộ. Không chỉ du khách cảm thấy được quan tâm và hứng phấn trong sự phát triển khác biệt của dự án, mà nhà đầu tư cũng hào hứng và thêm tự tin để sở hữu, đầu tư căn hộ này. Đây chính là sự khác biệt đầu tiên, khác biệt từ cái nhìn để Arena nổi trội.

Mỗi một cảnh quan của dự án đều có tính liên kết và nhất quan trong phong thủy. Condotel The Arena Cam Ranh chính là sự thay đổi tích cực mà mọi khách hàng đều mong muốn được nhìn thấy, các chuyên gia thấy được dấu hiệu của một sự thay đổi tích cực trong sự phát triển và tạo nên lợi nhuận, giá trị trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động chính thức.

Condotel The Arena Cam Ranh liên kết yếu tố địa phương

Việt Nam là một đất nước có rất nhiều văn hóa và truyền thống đắc sắc, đặc biệt là các địa phương ven biển, những truyền thống tại đây được phát triển qua nhiều đời, mang đến những nét văn hóa đậm đà khiến du khách nội địa hay quốc tế cảm thấy phấn khích và mong muốn được trải nghiệm, tận hưởng hơn bao giờ kết. Chính vì vậy Condotel The Arena Cam Ranh là sự kết hợp, là sự thay đổi để mang những nét đẹp này đến gần với du khách hơn bao giờ hết.

Khi các dự án nghỉ dưỡng truyền thống chưa thể phát triển được điều này, còn mang đậm tính khép kín, mô tip bị lặp lại, chưa thực sự có sự khác biệt mà đang bị pha trộn với các yếu tố phương tây. Vì thế Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là điểm nhấn, là sức hút mang đến cả yếu tố địa phương, văn hóa và yếu tố hiện đại mà khách hàng quốc tế, nội địa đều cần.

Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật tài liệu liên tục từ chủ đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tài liệu qua email.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT