Condotel The Arena Cam Ranh đang thu hút đầu tư mạnh

Những yếu tố làm nên một sản phẩm căn hộ đầu tư hiệu quả đều có ở Condotel The Arena Cam Ranh. Dự án đang là “điểm rơi” tốt của những khoản vốn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở thị trường Khánh Hòa.

Phần lớn các nhà đầu tư tìm đến Condotel The Arena Cam Ranh bởi vị trí đẹp

Vẻ đẹp của Bãi Dài rất dễ dàng đi vào lòng người, bãi biển được bao trọn bởi Vịnh Cam Ranh này có bờ biển phủ đầy cát trắng mịn, óng anh và tinh khiết như sương, với bờ biển không bị thuần hóa bởi con người nên vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ do mẹ thiên nhiên sinh ra. Nơi nào hấp dẫn du lịch thì nơi đó hấp dẫn những dự án đầu tư, căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sau khi đưa vào vận hành sẽ thu hút một lượng du khách khổng lồ từ khắp mọi nơi khi mà ngay cạnh đó 3km là sân bay Cam Ranh đón đưa hàng triệu lượt khách mỗi năm, Nha Trang cũng là một “nguồn” khách lớn cho Bãi Dài và chỉ nằm cách nhau hơn 20km.

Nha Trang đang bước vào giai đoạn bão hòa còn Bãi Dài chỉ mới như một “người đẹp mơ màng”” đang chờ được đánh thức, vẻ đẹp khác biệt và cơ sở hạ tầng đang ngày một hiện đại là những giá gí trị thu hút du khách mạnh mẽ, nhưng giới hạn đất xây dựng và đặc thù địa lý không thể “nhồi nhét” công trình lại vừa là cơ hội, vừa là thách thức với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiềm năng tăng giá của Condotel The Arena Cam Ranh là không dễ chối cãi, sản phẩm căn hộ dự án cũng có nhiều nét đặc thù và những tiện ích tại dự án cũng khác biệt so với những dự án đã được quy hoạch tại Bãi Dài, vì thế mỗi lần mua đi bán lại sẽ là một lần nâng cao giá trị.

Chính sách bán hàng và đầu tư vượt trội của căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, một đơn vị có tiềm lực mạnh và lừng danh tại thị trường Khánh Hòa bởi những dự án đồ sộ được kiến tạo đúng lúc, đúng chỗ, cho đúng đối tượng.

Chủ đầu tư hỗ trợ mức cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất cho vay đến khi bàn giao căn hộ. Một tiết lộ nữa là căn hộ dự án được bàn giao đầy đủ nội thất cho chủ nhân tiết kiệm được một khoản hoàn thành không hề nhỏ.

Nhà đầu tư có thể chọn phương án ủy thác cho thuê căn hộ của mình với đơn vị vận hành và phân chia lợi nhuận hấp dẫn. Lợi nhuận kinh doanh được kiểm toán định kỳ bởi Công ty Kiểm toán E&Y, đơn vị kiểm toán hàng đầu Việt Nam để tối đa hóa thu nhập của nhà đầu tư và đảm bảo tính minh bạch, công bằng đối với việc kinh doanh. Khách mua Condotel The Arena Cam Ranh cũng có thể tự vận hành cho thuê và có thể để ở hoặc nghỉ dưỡng định kỳ (nhưng không hình thành đơn vị ở).

Quý vị chọn đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được an tâm rất nhiều trong cả quy trình vì những cam kết mà chủ đầu tư đã đưa ra ở trên, trong suốt thời gian sở hữu quý vị cũng sẽ được hỗ trợ hết mức về bảo hành, bảo trì căn hộ vì căn hộ được cam kết duy trì chất lượng 5 sao trong suốt quá trình khách hàng tham gia chương trình cho thuê.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT