Ý nghĩa đằng sau sự thành công của Regent Phú Quốc

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận những bước phát triển vượt trội của Đảo Ngọc Phú Quốc. Đỉnh điểm nhất chính là sự ra đời và thành công mà siêu dự án đẳng cấp 6 sao Regent Phú Quốc gặt hái được. Và đằng sau sự thành công của dự án, đã có rất nhiều thông điệp được truyền tải tới quý khách hàng.

Regent Phú Quốc – Sự khẳng định của thị trường Phú Quốc

Trước đây, trên bản đồ bất động sản Việt Nam, Phú Quốc luôn được nhận xét là một thị trường tiềm năng. Mặc dù vậy, tiềm năng vẫn mãi là tiềm năng và cơ hội thành công của thị trường Phú Quốc vãn luôn bỏ ngỏ, để lại tiếc nuối cho rất nhiều khách hàng bởi những gì Đảo Ngọc sở hữu là quá hoàn hảo để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.  Tuy nhiên, với những cố gắng không ngừng trong việc cải thiện hạ tầng cơ sở, đặc biệt là hệ thống giao thông cùng việc định hướng phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trước năm 2020 của chính phủ đã mở ra cơ hội ngàn năm có một cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây. Nguồn đầu tư mạnh mẽ của chính quyền địa phương cùng sự vào cuộc của rất nhiều ông lớn đã dẫn đến sự ra đời của rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp và thành công Regent Phú Quốc chính là  một phần thành quả tất yếu sau rất nhiều cố gắng đó.

Regent Phú Quốc biệt thự 6 sao duy nhất của Phú Quốc

Regent Phú Quốc biệt thự 6 sao duy nhất của Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Những căn biệt thự 6 sao Regent Phú Quốc không chỉ mang đến cơ hội chiêm ngưỡng, tận hưởng và trải nghiệm những gì hoàn hảo nhất mà thiên nhiên, con người Đảo Ngọc đem lại mà còn đồng thời là lời khẳng định đanh thép của thị trường Phú Quốc về sự bứt phá một cách toàn diện trong thời gian qua.

Regent Phú Quốc – Hướng đi mới của thị trường Phú Quốc

Nhìn một cách tổng thể, thành công của Regent Phú Quốc là đến từ cả một quá trình, quá trình phát triển của thị trường Phú Quốc, của sự đầu tư không ngừng nghỉ đến từ chủ đầu tư BIM Group cũng như việc hình thành và phát triển khu phức hợp Phú Quốc Marian và đặc biệt chính là định hướng tất yếu của ngành địa ốc nói chung. Không phải sự ra đời của các khách sạn ,resrot nghỉ dưỡng đơn thuần mà thay vào đó là sự đầu tư quy mô và kỹ lưỡng hơn đến từ các chủ đầu tư mới là chân lý dành cho thị trường bất động sản Phú Quốc. Mô hình condotel song hành cùng những  căn biệt thự 6 sao Regent Phú Quốc có thể được coi là đỉnh cao của hướng đi này tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khi nhìn vào những tên tuổi đình đám đằng sau  như InterContinental Hotels & Resort, Regent Hotels & Resort, chúng ta cũng có thể hiểu được một phần nào đó lý do mà dự án lại gặt hái được những thành công vang dội như vậy.  Với hướng phát triển này, cả khách hàng nghỉ dưỡng lẫn đầu tư đều có thể tự mình tìm kiếm được cơ hội cho bản thân, Đồng thời cũng giúp ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc phát triển nhanh chóng hơn.

Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại http://bdsnghiduong.com

Mọi thông tin liên quan đến chính sách bán hàng hay mở bán biệt thự 6 sao Regent Phú Quốc, quý khách hàng vui lòng cập nhật trên website chính thức của chúng tôi.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT