Đất vàng Dương Nội – “Vượng phát” Anland

Chung cư Anland (tên gọi chính thức Anland Complex Building) của tập đoàn Nam Cường tọa lạc trong quần thể khu đô thị Dương Nội, thuộc vùng đất La Khê vốn nổi tiếng là vùng đất “địa linh nhân kiệt” từ bao đời nay. Chính vì thế, dự án thừa hưởng “trọn vẹn” vượng khí tốt lành, mang đến bình an và tài lộc cho Gia chủ.

Đất “vàng” Dương Nội, phong thủy tốt lành

Vùng đất La Khê – Dương Nội nằm trên trục “Thăng Long Rồng Vàng”, giữ vai trò cầu nối liên kết trung tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới của thủ đô. Nơi đây, cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại, các tuyến đường đã được mở rộng giúp việc kết nối vùng tư các dự án nhà ở được dễ dàng. Dự án chung cư Anland cũng là một trong những dự án nhà ở được hưởng ưu thế đắc địa từ vị trí này.

Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu, vùng đất Dương Nội là nơi có khí trường – địa khí rất tốt với thế đất “bằng mà cao, phẳng mà vững chãi”. Sở hữu những căn nhà tại những nơi có thể đất như này, Gia chủ sẽ được vượng về danh vọng, quyền lực và tiền bạc. Hơn nữa, La Khê – Dương Nội được ôm trọn bởi Sông Nhuệ và sông Đáy, là nơi thủy tụ, khí dừng, vượng phát gia tăng, tạo nguồn năng lượng dồi dào bất tận.

Chung cư Anland: Vị trí tốt “vượng phát”

Liên kết vùng hoàn  hảo  từ chung cư Anland

Liên kết vùng hoàn hảo từ chung cư Anland

Sở hữu thế đất tốt, phong thủy hài hòa, từ lâu mảnh đất La Khê – Dương Nội đã “lọt mắt xanh” của nhiều tập đoàn BĐS lớn. Tập đoàn Nam Cường với uy tín, danh tiếng và tiềm lực tài chính vững mạnh là một trong những “ông chủ” của gần 200ha diện tích đất, với khu đô thị Dương Nội. Và trong diện tích đất rộng lớn đó, Nam Cường đã dành phần đất đẹp nhất để xây dựng Chung cư Anland Nam Cường.

Dự án chung cư Anland nằm trên mảnh đất có thế cao rộng, bằng phẳng, được bao quanh bởi không gian thoáng đãng và cây cối luôn xanh tươi quanh năm. Ngoài ra, trong khuôn viên dự án còn có hồ điều hòa rộng hơn 10ha với tên gọi “Bách Hợp Thủy” được ví như lá phổi xanh điều hòa không khí, tạo không gian sống an lành cho Quý cư dân tương lai. Theo một số cư dân đã sinh sống tại KĐT Dương Nội và ý kiến từ các Quý khách hàng đã mua căn hộ từ đợt 1 mở bán chung cư Anland Nam Cường, hồ điều hòa chính là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn nơi tổ ấm an cư của họ.

Ngoài yếu tố đất tốt, phong thủy hanh thông, vị trí gần hồ điều hòa, chung cư Anland Nam Cường còn có thế mạnh nằm tại trục giao thông chính, nên Quý cư dân tương lai có thể kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng yếu của trung tâm hành chính mới của thành phố. Đặc biệt, mạng lưới giao thông thông thoáng là tiền đề quan trọng để những luồng khí tốt được lưu thông, mang lại vượng khí cho vị trí đặt của chung cư Anland.

Có thể nói, với những thế mạnh về vị trí, dự án “đánh dấu sự quay lại đầy ngoạn mục của tập đoàn Nam Cường” hứa hẹn sẽ đem lại cho Quý cư dân tương lai một cuộc sống thuận tiện, an lành cho sức khỏe, mang đến nhiều tài lộc cho Gia chủ.

La Khê – Dương Nội đang từng bước “thay da đổi thịt” chắc chắn sẽ được ưu tiên lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng của rất nhiều Quý khách hàng. Trong đó, chung cư Anland là một dự án “đáng đồng tiền” mà Quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT