Đầu tư biệt thự Vinhomes Mễ Trì là đầu tư cho tương lai

Theo nhiều nguồn thông tin tổng hợp, khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ được quy hoạch tại vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây. Nằm đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc Gia qua trục đường cao tốc Đại lộ Thăng Long, dự án Vinhomes Mễ Trì được dự kiến sẽ có quy mô gồm 3 tòa chung cư cao cấp và hơn 300 căn hộ liền kề và biệt thự cao cấp.

Vinhomes Mễ Trì – Không gian sống lý tưởng

Khu vực Mễ Trì – Mỹ Đình tuy chỉ mới được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng trong vài năm trở lại đây nhưng đã có những thay đổi rất lớn về kết nối giao thông nhờ các tuyến đường huyết mạch như đường vành đai 3, đường đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên không. Đặc biệt là sắp tới đây khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động sẽ tạo bước ngoặt lớn cho sự phát triển của khu vực này trên tất các lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng đi đến các khu vực trọng điểm của thành phố, bao gồm:

  • Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Siêu thị Big C Thăng Long
  • Tòa nhà Keangnam, Thăng Long Number One,
  • Và nhiều trường đại học và bệnh viện lớn

Kết nối vùng thuận tiện tại Vinhomes Mễ Trì

Kết nối vùng thuận tiện tại Vinhomes Mễ Trì

Kế thừa từ những sản phẩm ưu việt của những khu đô thị đã hoàn thành, dự kiến khu biệt thự Paradise sẽ có mật độ xây dựng cực thấp với nhiều không gian xanh đảm bảo môi trường sống thoáng mát và trong lành. Kiến trúc biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ có phong cách độc đáo và sang trọng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng giá bán Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ rất hợp lý kết hợp với các chương trình ưu đãi linh hoạt sẽ giúp nhiều khách hàng sở hữu các căn liền kề nơi đây một cách dễ dàng.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://vinhomesmetri.villas/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT