Đầu tư sinh lời kép với Nha Trang Golden Gate

Nha Trang Golden Gate là một dự án căn hộ khách sạn mới xuất hiện kịp thời để góp phần cân bằng cán cân cung cầu của phố biển, đây cũng là sản phẩm đầu tư và nghỉ dưỡng 2 trong 1 để đa dạng sự lựa chọn cho các nhà đầu tư tại thị trường màu mỡ này.

Đầu tư và nghỉ dưỡng 2 trong 1 với Nha Trang Golden Gate

Condotel vốn là một sản phẩm mới nhưng lại có sức mạnh lớn tại cả thị trường nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện tại Nha Trang có hơn 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp mô hình condotel và con số này không ngừng tăng, cung ứng ra thị trường hiện tại là gần 10.000 sản phẩm. Nha Trang Golden Gate 28E Trần Phú là một trong những dự án đó và ngay từ khi mới manh nha những thông tin đầu tiên đã khiến khu vực đường Trần Phú lại dậy sóng vì các nhà đầu tư lại có thêm lựa chọn vượt trội hơn, còn du khách cũng lại có thêm cơ hội nghỉ dưỡng với những trải nghiệm và cảm giác khác biệt hơn.

Condotel lý tưởng bởi vì nó không chỉ là một căn hộ cao cấp hiện đại tiện nghi thông thường, mà còn vượt trội hơn thế nữa, chủ nhân căn hộ khi không có nhu cầu ở có thể tham gia chương trình cam kết cho thuê, với hình thức vận hành căn hộ y như một khách sạn 5 sao phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng lưu trú của du khách. Những căn hộ sát biển, view biển như Nha Trang Golden Gate có giá thuê vô cùng hấp dẫn đầu tư, chưa nói đến mặt bằng thuê tại khu vực đường Trần Phú, tại những cơ sở 5 sao thì không dưới 2000 USD một đêm, và thời gian lưu trú tại đây cũng trung bình 2,2 đêm mỗi lượt khách. Vì vậy nếu quý vị đã chọn condotel và chọn Nha Trang làm nơi “gửi vàng” sinh lời, hay làm nơi để tận hưởng những ngày nghỉ của mình và người thân yêu thì chắc hẳn quý vị khó bỏ qua được Nha Trang Golden Gate 28E Trần Phú.

Nha Trang Golden Gate

Nha Trang Golden Gate

Về giá bán, so với những biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao thì giá condotel chỉ bằng một phần, trong khi đó thì giá cho thuê lại không thua kém mấy, thậm chí tại những đợt cao điểm thì condotel lại được ưa chuộng hơn và giá thuê cùng thời gian lưu trú của khách cũng được đẩy cao hơn. Condotel tại Nha Trang Golden Gate lại vô cùng thích hợp với những kỳ nghỉ ngắn ngày dưới một tuần, vì căn hộ được thiết kế chẳng khác gì ngôi nhà mà bạn vẫn trở về hàng ngày, có bếp ăn, có phòng ngủ, lại còn có tầm nhìn hướng biển Nha Trang tuyệt đẹp, và gần những địa điểm du lịch giải trí nổi tiếng mà người ta vẫn nhắc đến.

Đầu tư “ăn chắc mặc bền”

Dự án được cấp quyền sở hữu lâu dài, chủ đầu tư uy tín lại có những cam kết đầu tư cụ thể nên quý vị chỉ cần yên tâm khi sở hữu một căn hộ tại dự án. Sắp mở bán Nha Trang Golden Gate 28E Trần Phú và những ưu đãi đang sẵn sàng chờ đón những khách hàng và nhà đầu tư nhanh nhạy. Quý vị khó có thể bỏ lỡ được những quà tặng, ưu đãi, cam kết và hỗ trợ mua căn hộ vượt trội sắp được tung ra.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT