Điểm mặt 4 tiện ích đẳng cấp tại chung cư Anland

Chung cư Anland đã làm khách hàng và các chuyên gia hết sức ngỡ ngàng với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư đã xây dựng trong nội khu dự án.

Hồ điều hòa 14 ha nội khu chung cư Anland 

Hồ điều hòa 14 ha có thể nói là tiện ích đẳng cấp nhất mà chủ đầu tư đã tạo dựng cho dự án. Tại một thị trường đất đắt đỏ như thủ đô Hà Nội mà chủ đầu tư đã chịu chi xây dựng hồ điều hòa với diện tích lên đến 14 ha cũng đã đủ thấy tâm huyết của chủ đầu tư này. Những giá trị của hồ điều hòa mang đến sẽ khiến không chỉ khách hàng mà giới chuyên gia cũng phải ngỡ ngàng.

  • Công viên hồ điều hòa là lá phổi xanh, góp phần không nhỏ vào việc điều hòa không khí cho toàn dự án chung cư Anland.
  • Hồ điều hòa góp phần mang đến thế phong thủy thịnh vượng và nhiều tài lộc cho cư dân.
  • Điều hòa nguồn nước cho toàn dự án
  • Cung cấp nước cho các hoạt động trong nội khu dự án.

Hệ thống bể bơi cao cấp tại chung cư Anland

Một tiện ích cũng không kém phần đình đám để làm nên thương hiệu vàng của cái tên chung cư Anland Complex đó là bể bơi 4 mùa. Bể bơi 4 mùa hội tụ đầy đủ các yếu tố của một bể bơi hiện đại đúng theo tiêu chí sống của cư dân.

Nguồn nước trong bể bơi được thay đổi một cách chủ động. Điều này rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Mực nước được đảm bảo an toàn: Đúng theo xu hướng xây dựng của toàn dự án chung cư Anland, bể bơi 4 mùa cũng được đảm bảo tuyệt đối về vấn đề môi trường nước nhằm mang đến cho cư dân những giây phút xả stress và nghỉ ngơi thật sự an toàn.

Tầm view vô cùng đẹp: Bể bơi được xây dựng trong tòa chung cư với tầm view đủ rộng để cư dân có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn dự án sau những giờ bơi thú vị.

anland-nam-cuong

Chung cư Anland Nam Cường

Khu vui chơi cho trẻ nội khu dự án

Khu vui chơi cho trẻ trong nội khu dự án là tiện ích khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư đúng như tiêu chí xây dựng “ trao con trọn an lành”. Theo đó, khu vui chơi này được xây dựng với đầy đủ các thú vui chơi đáp ứng nhu cầu khám phá của trẻ nhỏ. Những trò chơi này sẽ góp phần không nhỏ vào việc khai thác tư duy của các cư dân nhí. Bên cạnh đó, vấn đề môi trường cũng được chú ý đặc biệt. Những khu vực vui chơi như vậy luôn được đảm bảo không gian trong lành và an toàn cho trẻ.

Trung tâm thương mại tại chung cư Anland Complex

Đến với dự án chung cư Anland, các cư dân sẽ được mãn nhãn với trung tâm thương mại đa màu sắc bởi các thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước. Những thương hiệu này góp phần không nhỏ vào việc nâng cao mức sống cho cư dân và khẳng định thêm nữa thương hiệu của dự án.

Sau những tiện ích đẳng cấp trên, chúng ta trở về với bài toán về mức giá bán chung cư cư Anland Complex, điều đáng mừng là chủ đầu tư đã xây dựng chính sách bán hàng khá ưu đãi với mức giá hợp lý. Đây đúng là tin vui cho thị trường bất động sản thủ đô.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT