Dự án D’ Capitale tạo điểm nhấn khác biệt bằng các căn hộ Soho

Theo nhịp sống năng động hiện nay, khách hàng càng có nhu cầu cao hơn với các căn hộ vừa để sống, vừa để làm việc. Đáp ứng nhu cầu tất yếu của xã hội, dự án D’ Capitale đã ra đời với nguyên một tòa dự án để xây dựng các căn hộ Soho chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của lối kiến trúc nhà ở kết hợp với văn phòng hiện đại.

Các căn hộ soho – làn sóng mới trong thị trường bất động sản

Soho – là loại hình căn hộ Officetel linh hoạt có chức năng vừa làm văn phòng lại vừa có chức năng làm không  gian sống cho gia . Chủ nhân những căn Shoho có thể tận dụng nơi ở của mình để làm văn phòng mà vẫn đảm bảo được không gian sống riêng tư. Đây được xem là phong cách sống rất được giới trẻ ưa chuộng, phù hợp với những người start – up, freelance… Mô hình này chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây và dự án D’ Capitale  là một trong những dự án tiên phong cho mô hình này. Tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng những năm gần nhưng mô hình đã đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và hứa hẹn sẽ trở thành làn sóng đón đầu thi trường bất động sản trong thời gian tới.

tòa C2 D’. Capitale Trần Duy Hưng

tòa C2 D’. Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế khác biệt chỉ có tại C2 Soho D’ Capitale

Chủ đầu tư rất biết chọn cho mình vị trí phù hợp để xây dựng các căn hộ soho. Tòa C2 được thiết kế tinh tế với 45 tầng và nằm chính giữa tòa C2 và tòa C3 của quần thể D’ Capitale Trần Duy Hưng, nằm tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như đường Hoàng Minh Giám – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng. Các căn hộ được thiết kế tinh tế từ 1- 1,5 – 2 PN , diện tích tổng thể từ 35m2 – 60m2 cùng các lối thiết kế hiện đại năng động phù hợp với giới trẻ.

Với phiên bản SOHO 1S: Đây là khoảng không gian có diện tích bé nhất với không gian sống thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa diện tích, đây được xem là khoảng trời mơ ước của các bạn trẻ muốn hướng tới một cuộc sống năng động, văn minh.

Phiên bản Soho 1.5S có diện tích từ 51,32 – 56,72m2 được bố trí với 2 phòng ngủ,  1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ bé riêng biệt. Với thiết kế hài hòa và hợp lý cùng phòng khách và khu vực bếp thoáng rộng , đây là lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ khởi nghiệp. .

Phiên bản Soho 2S tại dự án D’ Capitale được thiết kế với 2 phòng ngủ thông thoáng cùng với phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh được thiết kế hài hòa là lựa chọn an cư lâu dài lý tưởng cho các gia đình.

Với lối thiết kế hiện đại theo phong cách trẻ trung, năng động D’ Capitale Trần Duy Hưng là lựa chọn hoàn hảo cho không gian đan xen giữa an cư và lập nghiệp. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức cho mở bán C2 Soho D’ Capitale, mở ra cơ hội vàng cho các bạn trẻ đang muốn lập nghiệp.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT