Dự án Movenpick Phú Quốc – “Thỏi nam châm” hút vốn đầu tư trong 2018

Năm mới đã sang, đây là thời điểm các nhà đầu tư “rục rịch” tìm kiếm cơ hội mới trong năm 2018. Trong số những cái tên đang gây chú ý trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Movenpick Phú Quốc được nhắc đến nhiều nhất với những lợi thế đặc biệt về kinh doanh và lợi nhuận hấp dẫn.

Điểm danh 4 yếu tố cạnh tranh của dự án Movenpick Phú Quốc

Vị trí trung tâm tại bãi tắm Ông Lang

Được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, bãi Ông Lang từ lâu đã là lựa chọn của nhiều khách du lịch yêu vẻ đẹp huyền ảo cùng màu xanh lagoon đặc trưng. Không chỉ vậy, vị trí dự án Movenpick Phú Quốc còn được đề cập đến như một địa điểm “vừa đủ gần, vừa đủ xa”. Đủ gần để tiếp cận tất cả các điểm du lịch nổi tiếng trên đảo, chỉ cách sân bay vài km. Đủ xa để có thể cảm nhận sự bình yên, nét hoang sơ và độc bản của địa phương – điều đang dần mai một dưới sự phát triển nhanh chóng của kinh tế.

Dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng Thụy Sĩ

Đơn vị quản lý của mỗi dự án đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hình thành cũng như hoạt động sau này. Với Movenpick Phú Quốc, tập đoàn Thụy Sĩ đã cùng với MIK Group xây dựng nên một khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam theo phong cách Thụy Sĩ. Dự án đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn cao nhất và khắt khe nhất của một khu resort 5 sao quốc tế.

Từ kinh nghiệm điều hành hơn 100 khách sạn tại 24 quốc gia khắp thế giới, tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts được kỳ vọng sẽ đem đến những thành công về thương hiệu cũng như lợi nhuận kinh doanh vượt trội cho dự án tại Phú Quốc.

Chủ đầu tư uy tín và danh tiếng

MIK Group đã có hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Các dự án làm nên thương hiệu của tập đoàn này có thể kể đến như: SOL Beach House Phú Quốc, Imperia Garden, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay, Villa Park, Park Riverside…Với tiềm lực và nhân lực hùng hậu, tập đoàn sẽ đảm bảo tiến độ cũng như chính sách bán hàng vượt trội cho khách hàng. Điều này đã được thể hiện phần nào qua chính sách bán hàng ưu đãi của dự án.

Chính sách bán hàng dự án Movenpick Phú Quốc

Chủ đầu tư hiện đang đưa ra các chính sách rất hấp dẫn như trả trước 3 năm lợi nhuận đầu tiên, khấu trừ ngay 25% vào giá bán căn hộ cho khách hàng. Các khách hàng cần vay vốn được hỗ trợ vay 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng. Movenpick Phú Quốc cũng là dự án có mức cam kết thuộc top cao nhất hiện nay – 10%/năm trong 10 năm.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT