Dự án nào của Novaland đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay?

Novaland là ông lớn của thị trường bất động sản, không chỉ có dự án thành công ở một phân khúc, mà ông lớn này còn định vị được vị trí của mình qua các dự án tầm vóc và quy mô tại cả phân khúc nghỉ dưỡng và nhà ở. Chình vì vậy, nhiều nhà đầu tư càng có thêm niềm tin và mong chờ các dự án của chủ đầu tư này. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang tập trung nguồn vốn lớn vào dự án Novaworld Bình Châu, đây cũng là dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng hiện nay tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, trở thành cơn sốt đầu tư và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Novaland và sự phát triển lớn tại Novaworld Bình Châu

Trong suốt quá trình phát triển các dự án bất động sản của mình, các nhà đầu tư chứng kiến quá trình thay đổi và nắm bắt xu thế cực kỳ tốt của chủ đầu tư Novaland. Có thể nói rằng, mỗi dự án mà chủ đầu tư này phát triển đều có những giá trị riêng, sáng tạo và bổ sung những điều còn thiếu và cần thiết cho khu vực, chủ động thu hút nguồn du khách. Chính vì vậy, khi Novaworld Bình Châu được ra mắt chính thức, nhiều nhà đầu tư không quá bất ngờ trước những thay đổi mới mẻ trong cách phát triển dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư này. Nhưng với những khách hàng mới, chắc chắn đây sẽ là một sự đột phá tạo nên rất nhiều tò mò và hưng phấn cho khách hàng, đồng thời tạo nên rất nhiều hi vọng và cơ hội.

cong vien canh quan nova ho tram

Novaland đã khéo léo đưa rất nhiều tiện ích tưởng như đã cũ vào dự án của mình nhưng với sự phát triển đầy mới mẻ và trở nên cần thiết với du lịch Hồ Tràm hiện nay. Với một vùng đất du lịch đầy tiềm năng này, mọi sự phát triển mới mẻ đều là cần thiết, nhưng Novaland lại chú trọng đến cả tính tự nhiên của khu vực, tránh có những tác động nhân tạo không cần thiết khiến Hồ Tràm mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Đây mới là cách làm lâu dài và sự khác biệt của một ông lớn có tầm nhìn, có vị thế trên thị trường hiện nay.

Hồ Tràm được yêu thích và tìm kiếm nhiều bởi sự hoang sơ của mình. Dường như du khách đã quá chán những địa điểm du lịch bị đụng chạm bởi bàn tay con người quá nhiều, ngay cả những du khách nước ngoài cũng xem Hồ Tràm là một điểm đến lý thú và luôn muốn quay lại trong lần sau để có thể khám phá thêm về sự hoang dã này. Chính vì vậy, Novaland trân trọng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nơi đây, và mang đến thêm những nét mới, hòa đồng cùng với vẻ đẹp của nơi đây để nâng tầm du lịch Hồ Tràm trên bản đồ du lịch thế giới.

Novaworld Bình Châu đầu tư đáng giá cho khách hàng

Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 vẫn đang tiếp tục kéo dài và sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, Việt Nam hay thế giới chưa thể công bố kết thúc đại dịch ngay, thì các nhà đầu tư càng có thêm lý do để lựa chọn các kênh đầu tư an toàn như Novaworld Bình Châu. Rõ ràng, vào thời điểm kinh tế thế giới đang có nhiều biến động và thay đổi, thì việc đầu tư vàng, chứng khoán hay ngoại tệ rủi ro cao hơn rất nhiều. Nhiều nhà đầu tư đã quay trở lại bất động sản trong nước và muốn tìm kiếm một dự án có thể đem lại sự an toàn, ít rủi ro và sinh lời ổn định thay vì để tiền chết.

nha lien ke du an novaworld ho tram

Novaworld Bình Châu đang là một kênh đầu tư mang đến nhiều hơn như thế cho khách hàng. Không chỉ mang lại sự an toàn, dự án này còn là một trong những khác biệt lớn, có thể mang đến lợi nhuận vô cùng cao, trên 12% khi đi vào hoạt động chính thức. Bên cạnh đó, đầu tư an nhàn là có thật, khi chủ sở hữu có thể ký kết hợp tác cùng đơn vị quản lý và vận hành, không cần phải lo lắng đến vấn đề đảm bảo công suất phòng mỗi năm, thu hút du khách, nhưng vẫn được hưởng lợi nhuận vô cùng lớn. Một dự án đang tiền mà rất nhiều nhà đầu tư thông thái đã xuống tiền hiện nay.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT