Dự án Vinhomes D’ Capitale hấp dẫn từ tên tuổi của chủ đầu tư

Dù chưa có bất kỳ thông tin nào nhưng khi nghe đến cái tên dự án Vinhomes D’ Capitale cũng đã có một giá trị nhất định riêng biệt cho các khách hàng. Từ Vinhomes trong tên gọi của dự án được bắt nguồn từ tên tuổi của Vinhomes – một công ty bất động sản nổi tiếng nhất cả nước thuộc tập đoàn VinGroup. Dự án tạo được sự thu hút từ chủ đầu tư, vậy chủ đầu tư đã làm gì để tạo ra sức hút, đó chính là những giá trị gây dựng lên thành công và những thành quả minh chứng cho thành công đó.

Uy tín của ông chủ dự án Vinhomes D’ Capitale

Không thể phủ nhận được những thành công của tập đoàn VinGroup, những thành công đó đã đưa tập đoàn trở thành một trong những tấm gương tiêu biểu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Điều đầu tiên mà các doanh nghiệp phải thực hiện nếu muốn theo chân ông chủ dự án Vinhomes D’ Capitale đó chính là kim chỉ nam hay còn gọi là giá trị cốt lõi với 5 chữ “TIN – TÂM – TINH – TỐC – NHÂN”

TÍN – Ông chủ dự án Vinhomes D’ Capitale luôn đánh giá cao vai trò của chữ tín và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ chính doanh nghiệp

TÂM – Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và phấn đấu hết mình vì lợi ích của khách hàng, của xã hội. Luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của nhà nước vào hoạt động kinh doanh.

Dự án Vinhomes D' Capitale

Dự án Vinhomes D’ Capitale

TỐC – Tất nhiên rồi, như các doanh nghiệp đi trước khác ông chủ của dự án Vinhomes D’ Capitale luôn nhận rõ sức mạnh của chữ TỐC. Một doanh nghiệp nếu không tự tạo lập cho mình bước đi nhanh chóng thì sẽ thất bại.

TINH – Điều này thể hiện ở sự thông minh, sáng tạo của những tế bào trong đại gia đình VinGroup.

NHÂN – Ông chủ của dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng luôn đánh giá cao vai trò của yếu tố con người trong sự phát triển chung của tập đoàn. Bởi vậy, bên cạnh công tác tuyển dụng nhân tài, tập đoàn cũng luôn tạo điều kiện để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình và cảm nhận môi trường làm việc như chính gia đình của mình.

Những minh chứng cho thành công của tập đoàn VinGroup

Nếu chỉ nói suông thì có lẽ người ta sẽ không thể hình dung ra những giá trị mà tập đoàn VinGroup đã mang lại cho thị trường bất động sản Việt Nam. Minh chứng cho những thành công đó chính là hàng loạt các sản phẩm gắn liền với thương hiệu của ông chủ dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng như: Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Time City và những tên tuổi khác dự kiến hoàn thiện trong thời gian tới như: Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gia Lâm…

Những thành công của tập đoàn VinGroup chính là bước đệm ban đầu cho những sản phẩm của tập đoàn, biến chúng trở thành sự lựa chọn tiêu biểu cho khách hàng. Hiện tại thông tin mở bán dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng vẫn được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi, quý khách có thể cập nhật thường xuyên để nắm bắt rõ hơn về dự án vàng này.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT