Dự án Vinhomes Hải Phòng – Những giá trị bền vững theo thời gian

Dự án Vinhomes Hải Phòng ra đời không chỉ đem đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp, những phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng mà hơn hết chính là những giá trị nhân văn không thể xoá nhoà theo thời gian.

Dự án Vinhomes Hải Phòng  – Tên tuổi của chủ đầu tư.

Tên tuổi của tập đoàn Vingroup trên thị trường BĐS dường như đã trở thành huyền thoại. Và lần này, để nâng tầm huyền thoại đó, Vingroup quyết định thử sức mình tại Hải Phòng với dự án Vinhomes Hải Phòng sau vô số những dự án thành công trước đó. Dù thị trường BĐS Hải Phòng chưa thể sánh ngang với những khu vực như Hà Nội, Nha Trang hay TP. HCM nhưng với tiềm năng sẵn có của mình cũng như kinh nghiệm và đặc biệt là tâm huyết cũng như phương châm phát triển mà  chủ đầu tư dự án đã đề ra, chắc chắn, một lần nữa Vingroup sẽ lại gặt hái được những thành công đồng thời một lần nữa khẳng định vị thế và giá trị của mình trên thị trường BĐS nước nhà.

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng – Phát huy giá trị đến từ thiên nhiên

Dù được mệnh danh là thành phố Hoa Phượng Đỏ, tuy nhiên, có một thực tế cần nhìn nhận đó là hiện nay những không gian xanh của Hải Phòng thực sự đang giảm đi một cách nhanh chóng do tốc độ đô thị hoá vô cùng cao. Và khi đó, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ ít đi những cơ hội được sinh sống, học tập và làm việc dưới một bầu không khí trong lành, thân thiện. May thay, bây giờ đây, với sự ra đời của biệt thự  dự án Vinhomes Hải Phòng, quý khách hàng sẽ không cần bận tâm về vấn đề đó nữa.

Hệ thống cảnh quan nhân tạo với hàng loạt kênh đào, công viên ven kênh, vườn hoa cây xanh, tiểu cảnh giúp phủ xanh không gian dự án sẽ trở thành “lá phổi” thứ 2 của khách hàng đem đến sự thoải mái, trong lành cho mỗi phút giây trải nghiệm  trọn vẹn tại dự án.

Không gian sinh thái của  dự án Vinhomes Hải Phòng không chỉ giúp ích cho mỗi khách hàng của dự án mà rộng hơn là cả thành phố Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Hải Phòng – Giá trị nhân văn

Với sự đa dạng trong phong cách đến từ 4 tiểu khu biệt thự và khách sạn 45 tầng, quảng trường ánh sáng rộng hơn 6000 m2 cùng rất nhiều công trình – dịch vụ thời thượng khác không chỉ giúp quy tụ những tinh hoa về thiết kế hàng đầu trên thế giới; đem đến cho khách hàng một không gian sống thời thượng và đẳng cấp, một cộng đồng dân cư năng động, hiện đại mà còn giúp biệt thự  dự án Vinhomes Hải Phòng trở thành một biểu trưng mới, ấn tượng hơn, bền vững hơn về Hải Phòng trong mắt khách hàng gần xa. Và rồi đây, những người con Hải Phòng xa xứ sẽ nhắc đến tên tuổi dự án với niềm tự hào sâu sắc nhất.

Với những giá trị cốt lõi đó, chắc chắn, khách hàng sẽ muốn tìm hiểu thêm về dự án đang hot này phải không? Những thông tin liên quan đến tiền độ thi công, giá bán, mở bán dự án Vinhomes Hải Phòng đang được đăng tải trực tiếp trên website của chúng tôi.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT