Bứt phá ngoạn mục, giới đầu tư tiếp tục săn lùng BWP Sapphire Ha Long

BWP Sapphire Ha Long không chỉ đem tới cho du khách cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với sự đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư DOJILAND, siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này đã có những bước bứt phá ngoạn mục. Giới đầu tư không ngừng săn lùng để làm chủ cơ hội sinh lời ấn tượng này.

Bứt phá nhờ vị trí đắt giá không đối thủ

Giới chuyên gia cho rằng BWP Sapphire Ha Long có được sự bứt phá ngoạn mục đến vậy so với tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường thời điểm này trước hết là nhờ vào vị trí tọa lạc đắt giá mà nó sở hữu. Vị trí này thực sự là vị thế không có đối thủ. Về vị trí dự án nằm ngay tại khu Bến Đoan, sát bên Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên của thế giới. Vì thế, dự án này nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Không chỉ có các “ông lớn” trên thị trường “ngắm” dự án này và quyết tâm “xuống tiền” cho bằng được vào các căn hộ nơi đây mà còn rất nhiều nhà đầu tư thông thái trên cả nước dành toàn bộ sự chú ý vào dự án này. Từ Best Western Premier Sapphire Ha Long, cư dân, du khách dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh kỳ quan huyền ảo và cực kỳ nhanh chóng kết nối giao thông tới tất cả các khu vực trung tâm thành phố, các khu vui chơi giải trí, các bến tàu, thuyền, cảng biển… Vị trí này đã đem tới một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng và cơ hội mang đến những lợi nhuận theo cấp số nhân cho giới đầu tư.

Các chuyên gia nhận định BWP Sapphire Ha Long chắc chắn sẽ còn tiếp tục bứt phá ngoạn mục hơn nữa trong thời gian tới. Đây là dự án hàng đầu tại Hạ Long hiện nay và được các nhà đầu tư săn tìm không ngừng nghỉ.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

BWP Sapphire Hạ Long

Thiết kế ưu việt, tối ưu hóa công năng, lợi nhuận

Không chỉ có vị trí xứng tầm, mang đến hiệu quả và lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong việc kinh doanh nghỉ dưỡng, BWP Sapphire Ha Long còn được chủ đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt với lối thiết kế ưu việt. Nhờ vậy, công năng, lợi nhuận được tối ưu hóa tới mức tối đa, mang đến những cơ hội sinh lời có 1 – 0 – 2 bất ngờ nhất cho các nhà đầu tư.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là triết lý xuyên suốt được chủ đầu tư quan tâm. Vì thế, từ phong cách thiết kế cho tới các sản phẩm nội thất được sử dụng trong mỗi căn phòng đều thể hiện được tâm huyết và sự tinh tế. Mọi yêu cầu về thiết kế, xây dựng cho tới vấn đề trang trí, sử dụng nội thất tại dự án đều được giám sát chặt chẽ, đáp ứng gắt gao mọi tiêu chuẩn quốc tế.

Đặt chân tới đây, du khách sẽ có cảm giác vừa thân thuộc, gần gũi, vừa sang trọng, đẳng cấp. Mọi tiện nghi trong mỗi căn hộ đều đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Không gian giao hòa với thiên nhiên và tầm view trọn Vịnh thực sự là nét quyến rũ đặc biệt và chỉ có tại Sapphire Ha Long.

BWP Sapphire Ha Long hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế và hàng loạt tiện ích nội, ngoại khu mang đến cho các nhà đầu tư sự an tâm đầu tư mà hiếm có dự án nào có được. Đó là lý do mà dự án đạt được sự bứt phá ngoạn mục đến vậy!

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT