GRAND MARINA SAIGON DO ÔNG LỚN NÀO ĐẦU TƯ?

Là một dự án bất động sản tọa lạc tại vị trí vàng hiếm có trên mặt đường Tôn Đức Thắng, sở hữu tính pháp lý vững chắc nhất thị trường hiện nay, lại vừa được một chủ đầu tư tầm cỡ chi tiền tỷ để triển khai xây dựng. Chắc chắn rằng, dự án Grand Marina Sài Gòn sẽ khiến cho khách hàng phải tò mò về thương hiệu hậu thuẫn phía sau cũng như những gì mà dự án có thể mang lại cho thị trường. Masterise Homes chính là thương hiệu uy tín và tầm cỡ đã cho ra đời dự án Grand Marina Saigon.

Masterise Homes sở hữu tiềm lực về tài chính

Masterise Homes là một thương hiệu tầm cỡ trên thị trường bất động sản, ông lớn này gắn liền với nhiều dự án bất động sản đã và đang được triển khai trên cả nước như Masteri West Heights, LUMIÈRE Riverside, The Grand Hanoi, M-One Nam Sài Gòn, Masteri Thảo Điền,… Tất cả những dự án này đều mang rõ nét dấu ấn riêng của thương hiệu Masterise Homes, cho thấy được sự vững chắc của tiềm lực tài chính, sự khác biệt và sáng tạo trong thiết kế và làm tôn lên những giá trị an cư tuyệt vời. Chính nhờ tiềm lực tài chính lớn nên các dự án sẽ không bao giờ bị kéo dài tiến độ qua đó mang đến được những sản phẩm được đánh giá cao.

chu dau tu masteri

Grand Marina Sài Gòn là dự án mới nhất được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại TP HCM. Tận dụng nguồn lực tài chính lớn, sự uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư trên thị trường, chắc chắn rằng dự án sẽ sở hữu nguồn vốn mạnh và mang đến những giá trị an cư xứng tầm, khẳng định vị thế của các chủ nhân tương lai.

Quý khách hàng của dự án Grand Marina Saigon hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ của công trình, bởi nhờ có chủ đầu tư Masterise Homes sẽ đảm bảo hai yếu tố đó, đồng thời còn mang đến những thiết kế và nội thất cao cấp nhất cho căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hứa hẹn sẽ mang đến những chính sách bán hàng và chính sách đầu tư tốt hơn so với mặt bằng chung với chiết khấu lớn, thời gian vay vốn dài hạn, tạo ra nhiều điều kiện cho khách hàng và nhà đầu tư.

Nền tảng vững chắc của chủ đầu tư 

Với nền tảng là một tập đoàn đầu tư bất động sản thành công trên thị trường nên Masterise Home mang trong mình nhiều lợi thế lớn để từ đó kiến tạo nên sự khác biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân. Trong các dự án mà mình đầu tư, Masterise Homes luôn nỗ lực mang đến những công nghệ quản lý hàng đầu với những tiện ích được tích hợp, mang lại sự tiện nghi và thuận lợi cho cuộc sống của quý cư dân.

chu dau tu masteri tai grand marina sai gon

Tại dự án Grand Marina Sài Gòn sẽ do chính chủ đầu tư Masterise Homes quản lý và vận hành, từ đó giúp cho quý cư dân có được một không gian sống đồng bộ từ trong ra ngoài.

Grand Marina Saigon là định hướng phát triển theo mô hình đô thị hiện đại với hệ sinh thái tiện ích chuẩn 5 sao bao gồm đầy đủ các loại hình. Thiết kế căn hộ mang đậm phong cách kiến trúc Ý nhưng vẫn pha trộn thêm vài nét truyền thống tạo nên một khu đô thị mang tính biểu tượng cho cả thành phố. Chắc chắn rằng với những giá trị và sự tiện lợi dự án này mang lại sẽ giúp cư dân có được những giây phút an cư đáng nhớ nhất.

Quý khách hàng nếu cần biết thêm về thông tin dự án Grand Marina Saigon vui lòng để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ hoặc có thể xem thêm thông tin khác tại  https://www.vinhomeland.com.vn/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT