Hành trình đi đến thiên đường với Forest in the Sky

Forest in the Sky được thị trường đón nhận như một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp mà chỉ cách Hà Nội tầm 30 cây số. Những nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy cơ hội sinh lời cho thuê vượt trội còn khách nghỉ dưỡng cũng sẽ thỏa mãn được mong ước nghỉ dưỡng đỉnh cao mỗi cuối tuần của mình. Webiste http://forestintheskyresort.com/ sẽ cung cấp nhưng thông tin mới nhất về dự án và trực tiếp từ chủ đầu tư.

Spa làm đẹp lớn nhất Châu Á tại Forest in the Sky

Forest in the Sky Flamingo đã khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp –  Seva Wellness & Beauty Destination đã được ra mắt vào ngày 15/10 vừa qua đồng thời điểm với sự kiện khánh thành đại sảnh của cả dự án Forest in the Sky. Đây là trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn nhât châu Á với diện tích lên tới 10.000 m2, có tới 100 phòng chức năng và có thể cùng lúc phục vụ làm đẹp cho 1000 người.

Đại Lải Flamigo từ lâu đã biết tới như một “spa giữa rừng” bằng việc cung cấp cho khách nghỉ dưỡng những dịch vụ làm đẹp hiện đại, cao cấp giữa một bầu không khí thanh bình, tinh khiết và mát lành của một miền sơn cước, đặc biệt lại rất gần với Hà Nội mà khách hàng chỉ cần lái xe chưa tới 45 phút là có thể tới. Hầu hết ai đã từng đến Flamingo Đại Lải đều vô cùng hài lòng về dịch vụ spa ở đây. Forest in the Sky Flamingo là sự kế thừa và phát huy lên một tầng cao mới của sức hấp dẫn từ dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho cả nam và nữ, vì thế mà trung tâm Seva Wellness & Beauty Destination tại Forest in the Sky lại được xây dựng với quy mô lớn để tập trung tất cả những dịch vụ và hoạt động spa về một mối, chăm sóc toàn diện và trọn vẹn từng khâu cho các khách nghỉ dưỡng đến với dự án.

Gọi là thiên đường bởi vì tràn ngập cỏ hoa

Forest in the Sky Flamingo là tòa nhà xanh nhất hành tinh bởi đã đạt chứng chỉ xanh tiết kiệm EDGE với việc tiết kiệm được 48% năng lượng, 23% nguồn nước và 37,4% vật liệu. Việc tái sử dụng nước để tưới cây cũng là một điểm cộng trong quy trình tiết kiệm tại đây.

5 vạn cây xanh đã được phủ quanh dự án Forest in the Sky và phủ vào đến tận ban công và bên trong căn biệt thự trên cao. Quý vị khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những căn sky villa không khác gì những căn hộ cao cấp nhưng lại có sân vườn ngay tại ban công với cả cây cổ thụ, hoa hồng, thảm cỏ và những loài thực vật tuyệt đẹp khác. Nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ chạm vào màu xanh thiên nhiên mọi lúc mọi nơi và được chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ.

Forest in the Sky Flamingo thừa hưởng lượng khách vô cùng dồi dào của cả khu Flamingo Đại Lải, công suất mỗi cuối tuần nơi đây luôn ngấp nghé 90%. Khi những căn biệt thự trên cao Forest in the Sky đi vào vận hành, đáp ứng được những nhu cầu khác của nhiều đối tượng khách hàng nghỉ dưỡng thì con số % lấp kín phòng sẽ càng cao hơn nữa.

Dự án Forest in the Sky Flamingo đang chờ các nhà đầu tư thông thái và có thể nhanh tay nắm bắt những sản phẩm tốt trước những người khác.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT