Khách hàng nào nên mua căn hộ Vinhomes Golden River ?

Có rất nhiều lý do để giới đầu tư và khách hàng mong muốn được sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River Ba Son. Tuy nhiên, với mức giá “không hề thấp”, dự án này được nhận định là phù hợp với những khách hàng có tiềm lực về tài chính khá mạnh mới có thể sở hữu. Vậy những đối tượng khách hàng nào sẽ quan tâm nhiều nhất đến dự án này? Dưới đây là 3 đối tượng khách hàng tiềm năng nhất dành cho dự án.

  1. Vinhomes Golden River dành cho KH muốn cuộc sống thoải mái và tận hưởng

Nằm giữa trung tâm quận 1 tại khu cảng biển Ba Son, nơi có cảnh quan sông Sài Gòn tuyệt đẹp, chính là địa điểm “có một không hai” của khu phức hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River.

Tại đây, cư dân không chỉ thuận tiện trong việc kết nối với những tuyến đường giao thông nội đô rộng lớn và thoáng đãng mà còn được tận hưởng một không gian sinh sống vừa yên ắng vừa hài hòa với thiên nhiên bên dòng sông Sài Gòn thoáng mát.

Khu đô thị Vinhomes Golden River

Khu đô thị Vinhomes Golden River

Với mong muốn tạo ra môi trường nghỉ ngơi thoải mái hiện đại nhất  và là chốn an cư lạc nghiệp lâu dài cho những khách hàng “đại gia”, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một khu phức hợp hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích dịch vụ sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp giúp cho mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng tốt nhất.

2. Vinhomes Golden River dành cho các nhà đầu tư

Giá bán Vinhomes Golden River không hề nhỏ, vì thế chủ nhân của những căn hộ tại đây đều  phải là những nhà đầu tư thật sự mạnh về tiềm lực kinh tế. Tuy nhiên, những lợi ích mà căn hộ Ba Son mang lại cho người sở hữu trong tương lai lại vô cùng to lớn. Hơn nữa, mọi căn hộ Vinhomes Golden River đều có tính thanh khoản rất cao, kéo theo nhiều  tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư cũng rất lớn.

Khu văn phòng Vinhomes Golden River

Khu văn phòng Vinhomes Golden River

3. Vinhomes Golden River rất phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng

Vị trí trụ sở doanh nghiệp càng nằm tại trung tâm càng khẳng định được quy mô hoạt và phát triển của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, với vị trí mặt tiền, địa thế đắc đỏ cùng phong thủy tuyệt đẹp từ bờ sông Sài Gòn sẽ đem lại sự thịnh vượng phát triển bền vững cho các doanh nghiệp tại đây.

Với dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, Vinhomes Golden River  sẽ mang đến cho các chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc văn minh – trong lành, sẽ là nguồn động lực cho nhân viên thêm năng động, phong thái làm việc chuyên nghiệp hơn, luôn cảm thấy thoải mái mỗi ngày đến công ty, tăng hiệu quả và năng suất làm việc, giúp cho doanh nghiệp tăng thêm nhiều lợi nhuận.

Thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng xem thêm tại: http://vinhomes-goldenriver.com/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT