Khu đô thị Dương Nội có dự án Anland Nam Cường siêu hấp dẫn

Người mua nhà đang đổ xô về khu đô thị Dương Nội để được tận mắt chứng kiến và trở thành chủ nhân của dự án Anland vì căn hộ tại đây quá đáng sống khi kết hợp đầy đủ trọn vẹn những ưu điểm mà người mua nhà đặt ra để trở thành một tổ ấm lý tưởng như đã mong ước từ lâu.

Vị trí vừa đủ gần lại vừa đủ xa của khu đô thị Dương Nội

Đây là khu đô thị mới nhưng lại có vị trí vàng đắc địa không chỉ về tự nhiên, về phong thủy mà còn về liên kết vùng, kết nối vô cùng linh hoạt với những khu vực trọng điểm khác để mang đến cho cư dân một môi trường sống khác biệt và tiện lợi. Dự án khu đô thị Dương Nội có thể tiếp cận được rất nhiều khu vực trọng yếu tại thủ đô như:

  • Phía Bắc: Giáp với khu Thương mại – Du lịch – Văn hoá và đô thị mới phía Tây thủ đô với quy mô gần 1.000 ha
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu là khu đô thị Văn Khê, Khu tái định cư Dương Nội
  • Phía Đông Nam: Giáp đường Lê Văn Lương kéo dài đến trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội
  • Hướng Tây-Bắc liên kết với các khu chức năng bao gồm: quảng trường rộng 65 ha, trung tâm triển lãm quốc gia, công viên phía bắc TP Hà Đông,…

Khu đô thị Dương Nội bản thân là một dự án quy mô lớn gần 200 ha với tổng mức đầu tư là hơn 7.6 nghìn tỷ đồng, và cũng sở hữu hạ tầng nội khu hiện đại đầy đủ điện, đường, trường, trạm, dân số sống tại đây trong tương lai là gần 30.000 người.

Anland Complex

Anland Complex

Lại xét về vị trí, liên kết linh hoạt đủ gần với khu vực trung tâm để cư dân có thể dễ dàng tiếp cận tới khu vực nội thành là Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình để sử dụng những tiện ích và dịch vụ tại đó. Và dự án khu đô thị Dương Nội cũng đủ xa để sở hữu một không gian thoáng đãng, không bị ngăn cản tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng, hay khói bụi dày đặc và ồn ào còi xe mỗi ngày, gió mát từ những mẳng xanh rộng lớn phía Tây Bắc, cùng với hồ điều hòa rộng lớn sẽ đem lại không gian an lành thanh khiết, giống như cái tên Anland – Vùng đất An Lành mà chủ đầu tư Nam Cường đặt cho dự an căn hộ đang được chú ý nhất hiện nay tại khu đô thị.

Anland tại khu đô thị Dương Nội hấp dẫn như thế nào

Đây là tòa căn hộ cao 21 tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế với 4 lớp xanh: Xanh ban công, xanh trong nhà, xanh chân tòa nhà, xanh toàn khu đô thị. Dức hấp dẫn từ dự án còn xuất phát từ căn hộ được thiết kế vô cùng tinh tế, căn nào cũng có từ 2 – 3 ban côn và logia để đón nắng, đón giá và làm thành khu vườn của bà nội trợ trong nhà. Đặc biệt tiện ích khu đô thị Dương Nội vô cùng phong phú và độc đáo, có những tiện ích chưa từng xuất hiện ở bất cứ dự án nào như công viên thiên văn rộng 12 ha với hồ điều hòa lớn, cũng không thiếu nhà trẻ, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, gym & spa để phục vụ trọn vẹn cuộc sống của cư sân Anland.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT