Lý giải vì sao Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside hút khách

Với mức giá 85tr -90 tr/m2 tương đối cao nhưng biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng vẫn nhận được sự quan tâm và thu hút một lượng lớn khách hàng giao dịch. Tính đến nay, khu Hoa Phượng hầu hết đã có cư dân về ở tạo nên một cộng đồng tinh hoa hội tụ. Quy mô tổng thể khu Vinhomes Riverside Hoa Phượng được chia thành 8 lô từ 1-8 và chia thành 3 khu khác biệt.

biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside- new

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng

  • Khu biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside 1, 2, 3 là khu đặc biệt nhất của dự án, gồm toàn bộ những căn biệt thự đơn lập, diện tích nhỏ nhất khoảng 300m2, còn lại là 300-450 hay 600m2 nhưng số lượng không nhiều. Từ đây, chúng ta có thể dễ dàng quan sát khu biệt thự Bằng Lăng ở bên phía đối diện hay trung tâm thương mại và nhà trẻ Maple Canada ở phía sau.
  • Khu Hoa Phượng 4, thiết kế với 43 căn đối xứng, một bên là biệt thự đơn lập diện tích 217m2, bên đối diện là biệt thự đơn lập diện tích 424m2. Hầu hết các căn biệt thự đều đã có cư dân chuyển đến ở.
  • Hoa Phượng 5 được đánh giá là khu “đắt giá nhất” của Vinhomes Riverside Hoa Phượng vì có quần thể khu vui chơi rất thoáng cùng vị trí đắc địa gần trường quốc tế BVIS. Không những thế, lại gần đường chính Hoa Hồng, sân tập Golf, được kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn dòng sông nhân tạo. Toàn khu có 2 căn biệt thự đơn lập 320m2, còn lại là 17 căn song lập 300m2 cùng mật độ khá thông thoáng.
  • Gần Hoa Phượng 5 là khu Hoa Phượng 6 với 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo và khác lạ so với những khu khác. Trong đó, từ ô 1 đến 14 đa phần gồm các căn đơn lập ngã 3 sông rông, diện tích 300m2. Còn lại, từ ô số 15-30 là các căn song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le với nhau, một số còn lùi vào trong, vì vậy, khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.
  • Vinhomes Riverside Hoa Phượng 7 là khu duy nhất sở hữu biệt thự đơn lập nhỏ với diện tích từ 131-189m2 được chia thành 2 mặt: Mặt đường lớn và mặt view sông. Ngoài các biệt thự diện tích nhỏ, các căn biệt thự còn lại ở Hoa Phượng 7 có diện tích từ 272.2 m2 đến 616.6 m2.
  • 45 căn biệt thự Hoa Phượng 8,  chia thành 2 khu có đặc điểm khác biệt. Khu thứ nhất từ căn số 02 – 15 là dãy biệt thự liền kề thuộc khu phố thương mại với chuỗi các cửa hàng phục vụ cư dân, nằm đối diện với sân Golf. Xung quanh sân tập Golf là một dải hồ nước nhân tạo với cây xanh là phân khu Hoa phượng 08 thứ 2 từ biệt thự số 16 – 45. Đây là dãy biệt thự mặt hồ với diện tích từ 223m2 đến 525m2 bao gồm cả song lập và đơn lập.

So với những khu khác trong cùng hệ thống Vinhomes Riverside như: Biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside hay Vinhomes Riverside Bằng Lăng, biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng với không gian thông thoáng cả 2 mặt của khu biệt thự.

Biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside

Lý giải sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tới khu biệt thự này không thể không nhắc tới những ưu điểm nổi bật của Vinhomes riverside Hoa Phượng. Với vị trí đắc địa nhất trong tổng thể kiến trúc dự án Vinhomes Riverside, cư dân Hoa Phượng được hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại và hoàn hảo tại đây. Đồng thời thiết kế đặc biệt của những căn biệt thự vinhomes riverside hoa phượng cũng là điểm nhấn khiến nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đây là nơi hội tụ kiến trúc và văn hóa phương Tây, đem đến cho cư dân một cuộc sống năng động, hiện đại cùng những tiện ích sống đa dạng, hoàn hảo.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hay có nhu cầu mua bán biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng, vui lòng truy cập website: http://vinhomesriversidelongbien.vn/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT