“Mãn nhãn” với siêu phẩm Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng được mệnh danh là nơi sẽ khiến người ta nhớ mãi khi đến Hải Phòng, và là nơi tuyệt vời để an cư bên gia đình.

Tại sao Vinhomes Hải Phòng lại hấp dẫn đến thế?

Được kiến tạo bởi VinGruop với uy tín và chất lượng hàng đầu làng địa ốc, Vinhomes Hải Phòng  ngay từ khi chưa chính thức ra mắt đã khiến cho dân tình Hải Phòng xôn xao vì quy mô tầm cỡ và là một sản phẩm siêu cao cấp đầu tiên xuất hiện tại vùng đất hoa phượng đỏ, đặc biệt là sản phẩm liền kề được thiết kế vượt trội với giá trị cao.

Với địa thế “Nhất cận thị, Nhì cận giang, Tam cận lộ”, liền kề Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn mang lại một cuộc sống thuận tiện cho cư dân. Hai mặt giáp sông là điểm cộng về phong thủy khiến cho dự án này luôn được đón một luồng sinh khí thịnh vượng và mát lành.

Liền kề Vinhomes Imperia

Với mục đích xây dựng một khu dân cư sinh thái, ngoài thiết kế hiện đại và nội thất hông minh, Vinhomes Hải Phòng còn ưu tiên xây dựng những khoảng cây xanh tươi mát trước cửa từng ngôi nhà để đảm bảo một không gian sống thanh bình trong lành, đem lại lợi ích sức khỏe cho từng cư dân.

Đáp ứng đủ nhu cầu sống của cư dân, liền kề Vinhomes Hải Phòng là khu được tích hợp những tiện ích hiện đại nhất dự án. Trung tâm thương mại, bể bơi, khu thể thao giải trí, nhà hàng, làm đẹp… được trang bị để cư dân có thể sống những ngày tươi vui và nhiệt huyết nhất.

Mỗi một sản phẩm của Vinhomes Hải Phòng không chỉ là một ngôi nhà ấm cúng, mà còn là sản phẩm để đầu tư sinh lời không kém những kênh khác. Vị trí hứa hẹn tăng giá, thiết kế sản phẩm tối ưu là điều khiến sản phẩm tăng giá một cách vượt trội, và có thể an tâm khi cho thuê lại với giá cao.

Châu Âu giữa Hải Phòng

Liền kề ở mỗi khu khác nhau sẽ có phong cách thiết kế khác nhau, và được đặt tên theo từng phong cách mà khu đó có:

– Phân khu Mahattan: Hiện đại và tinh tế

– Khu Paris: Lãng mạn và đẳng cấp

– Khu Vernice: Hiền hòa và tinh xảo

– Khu Monaco – Khu dinh thự: Đẳng cấp đế vương

Mỗi khu đều có điểm vượt trội của riêng mình và phù hợp với từng cư dân, nhưng tất cả những ngôi nhà đều được thiết kế đẳng cấp và sẽ là nơi tôn vinh phong cách sống thượng lưu của quý vị.

Các căn liền kề được bố trí nằm sát nhau, tạo sự gắn kết ấm cúng nhưng vẫn vô cùng riêng tư. Vinhomes Hai Phong sẽ mang lại cuộc sống tiện khi trong từng giây phút, nhanh tay đăng ký để nhận tin và không bỏ lỡ căn liền kề đẹp nhất và giá ưu việt nhất.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT