Meyhomes Capital cú hích đầu tay của tập đoàn Đông Á Đại Thành

Hơn 27 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành ngày càng chứng minh năng lực trở thành tập đoàn lớn mạnh hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Và giờ đây tập đoàn chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với với thương hiệu chính thức Meyland và cú hích đầu tiên là siêu dự án Meyhomes Capital Phu Quoc. Với vị trí đắt giá, quy hoạch đồng bộ, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một đô thị trung tâm lõi tại đảo ngọc trong tương lai không xa.

Bước chuyển mình vững chắc với Meyhomes

Phát triển bền vững suốt 27 năm, Tân Á Đại Thành ngày càng trở thành tập đoàn lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trên bản đồ doanh nghiệp Việt với 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng toàn quốc. Với nỗ lực không ngừng và mong muốn tiến xa hơn trong đa lĩnh vực, tập đoàn không ngại lấn sang sân chơi mới – bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.

Lake Park Meyhomes Capital Phu Quoc

Tân Á Đại Thành – Meyland được định hướng sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản toàn quốc, đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Sở hữu quỹ đất lớn mạnh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và một số tỉnh thành khác nhưng chủ đầu tư quyết định chọn Phú Quốc là nơi bắt đầu với dự án bất động sản đắt giá Meyhomes Capital Phu Quoc. Với ý tưởng kiến tạo nên một thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu, một đô thị lõi trung tâm thành phố, dự án đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ sang lĩnh vực bất động sản và mở ra trang sử mới của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành.

Đánh dấu bước đi chiến lược của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành

Sở hữu quỹ đất lớn trên cả 3 miền nhưng chủ đầu tư Tân Á Đại Thành lại chọn Phú Quốc để khởi đầu. Đó cũng bởi tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư khi Phú Quốc sở hữu quá nhiều tiềm năng lớn và trong tương lai không xa, đây sẽ trở thành thành phố loại II và hơn nữa là đặc khu kinh tế. Trong khi đó, quỹ đất đô thị tại khu vực lại rất hữu hạn. 

Thay vì đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng như nhiều đơn vị khác, Tân Á Đại Thành lại rẽ lối khác biệt, phát triển dự án bất động sản đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, một đô thị thông minh tương lai của đảo ngọc, một thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu.

du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-1

Meyhomes Capital Phu Quoc tọa lạc trên “con đường tỷ đô” nối sân bay quốc tế Phú Quốc qua Bãi Trường tới thị trấn An Thới. Đây chính là vị trí đắt giá khi vừa nằm trung tâm An Thới vừa nằm ở phía nam bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực tập trung đông đảo các khu nghỉ dưỡng quốc tế.

Với định hướng biến Meyhomes Capital Phú Quốc thành khu đô thị sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực và là điểm đến có sức hút với du khách, một mảnh ghép hoàn hảo trên bản đồ bất động sản đảo ngọc, dự án được đầu tư tâm huyết với sự góp mặt của nhiều đơn vị danh tiếng như đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch và kiến trúc Dark Horse (Úc), thiết kế cảnh quan ONE Landscape (Hong Kong), đối tác dự án nước sạch thông minh ChungHo Nais (Hàn Quốc), đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE.

Meyhomes Capital Phu Quoc có quy mô 56,09 ha, mật độ xây dựng chỉ 35%, được xây dựng bao gồm 5 phân khu với quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan mang tới cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, bình yên và hạnh phúc.

Tại dự án sở hữu tới 3 công viên xanh chủ đề và các công trình như hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, quảng trường, cung triển lãm nghệ thuật… Cùng với đó là 8 Clubhouse chủ đề với các tiện ích cao cấp, đây hứa hẹn sẽ là trung tâm văn hóa, kinh tế, tài chính mới tại đảo ngọc.

Với Meyhomes Capital Phu Quoc, tập đoàn Tân Á Đại Thành kỳ vọng sẽ mang tới nơi an cư chất lượng và đánh dấu sự có mặt của mình trên thị trường bất động sản cao cấp. Mọi thông tin dự án và các tin tức bất động sản mới nhất quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT