Mipec Rubik 360 thỏa mãn các nhà đầu tư

Vào những ngày cuối năm, các nhà đầu tư sẽ rất hạn chế việc xuất tiền, bởi điều này rất dễ gây ra rủi ro vào dịp đầu năm, chưa kể, vào thời điểm này, rất ít các dự án để lựa chọn. Tuy nhiên, Mipec Rubik 360 đang làm thay đổi suy nghĩ của rất nhiều khách hàng, khi có thông tin dự án sẽ mở bán chính thức vào thời gian sắp tới. Với những lợi thế mà dự án đang sở hữu từ vị trí “vàng mười” của mình, những điều kiện tạo nên sự khác biệt của một dự án đẳng cấp, độc nhất vô nhị về thiết kế và chuỗi tiện ích mang đến những trải nghiệm trọn vẹn về nhà ở cho khách hàng. Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn mang đến những khác biệt trong việc đầu tư.

Đầu tư cho thuê Mipec Rubik 360 an tâm lợi nhuận

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những sóng gió vừa qua, đang thực sự khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Đầu tư vàng, chứng khoán không ổn định, những kênh đầu tư mới rủi ro cao, nhiều kênh đầu tư mạo hiểm chưa được nhà nước thông qua, rất dễ bị mất trắng bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, tìm nguồn hàng tốt trên thị trường bất động sản nhà ở để đầu tư vào lúc này mới là lựa chọn thông minh. Thị trường bất động sản tại Hà Nội đang ồ ạt đón một  các nhà đầu tư quay lại thị trường này, những sản phẩm có tiềm năng được quan tâm nhiều hơn dù đã vào dịp cuối năm, đặc biệt là những dự án đến từ thị trường phía Tây thủ đô càng có sức hấp dẫn mạnh.

Cảnh quan dự án Mipec Rubik 360

Cảnh quan dự án Mipec Rubik 360

Mipec Rubik 360 chính là dự án sở hữu những yếu tố giúp nhà đầu tư ổn định trong việc thu lợi nhuận ở mức cao, lại nằm tại vị trí vàng mười của phía Tây thủ đô, ngay mặt đường Xuân Thủy với 3 mặt tiền đường lớn. Đây mới là yếu tố khiến dự án tăng sức hút của mình. Giữa một thị trường đang phát triển sôi động với những dự án na ná giống nhau, không có sự nổi trội về vị trí hoặc những yếu tố khiến khách hàng quyết liệt xuống tiền để sở hữu, thì đây là dự án nổi trội nhất, được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao, sẽ là sản phẩm đắt hàng khi được mở bán vào đầu năm sau.

Với vị trí nằm giữa những tòa văn phòng chuyên nghiệp lớn của khu vực, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch, nằm gần khu vực cộng đồng người Hàn Quốc đang tìm kiếm căn hộ để ở lâu dài nhiều, chắc chắn Mipec Rubik 360 sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cho thuê vô cùng tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc chủ động quản lý căn hộ của mình, quản lý lợi nhuận sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với việc gửi gắm cho một bên thứ 3, hoặc trông chờ vào sóng thị trường.

Giải tỏa cơn khát đầu tư, sản phẩm định hướng tương lai

Mặc dù số lượng căn hộ Mipec Rubik 360 không có nhiều, nhưng có thể giải tỏa căn khát đầu tư của khách hàng tương đối lớn. Với những khách hàng nhanh tay, đã đặt cọc trước để đảm bảo có thể sở hữu ngay một căn tầng đẹp tại dự án ngay thời điểm chính thức mở bán và có bảng hàng. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp đều có thể thấy được tiềm năng lớn của thị trường phía Tây thủ đô. Chính vì vậy, những dự án sở hữu vị trí đắc địa như vậy quả thực không có nhiều, là của hiếm của thị trường này, bởi những quỹ đất đẹp đều đã có chủ, hoặc được ủy ban nhân dân thành phố đưa vào mục đích xây dựng các tiện ích công cộng cho người dân.

Từ tốc mật độ cho thuê mặt sàn văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp trong khu vực đã có thể chứng minh sức hút của dự án này. Rõ ràng, không có nhiều dự án sở hữu đầy đủ các yếu tố khác biệt và nổi trội như căn hộ Mipec Rubik 360. Thiết kế và vị trí mà dự án đang sở hữu đều đảm bảo cho khách hàng một cơ hội tốt nhất, lợi nhuận lớn nhất trong tương lai.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT