Mipec Rubik 360 và những lý do nên sở hữu

Thị trường bất động sản nhà ở tại phía Tây thủ đô đang cạn kiệt quỹ đất đẹp. Chính vì vậy, những dự án nhà ở ra đời vào thời điểm này của các chủ đầu tư lớn, uy tín luôn được kỳ vọng rất nhiều. Mipec Rubik 360 là một trong những dự án như vậy, mang tới cho khách hàng một lựa chọn nhà ở hấp dẫn, đặc biệt với vị trí đắc địa cuối cùng mà dự án đang có, còn thu hút nguồn khách đầu tư vô cùng lớn, một lựa chọn làm an lòng cả khách hàng mua nhà để ở và khách hàng đầu tư.

Vị trí tiềm năng tăng giá cực tốt

Tọa lạc ngay trên mặt đường Xuân Thủy, vị trí khu vực thuộc phía Tây thủ đô sôi động, Mipec Rubik 360 đang có rất nhiều điều kiện và lợi thế vững chắc để trở thành dự án bất động sản hot nhất hiện nay, khi nghiễm nhiên sở hữu một vị trí đắt giá, được xem là khu vực vàng, vị trí đắc địa cuối cùng của khu vực. Với khả năng kết nối thuận lợi đến các tuyến đường lớn trong khu vực như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Cầu Giấy, dự án có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt, trở thành lựa chọn nhà ở đang được rất nhiều khách hàng yêu thích, quan tâm, các nhà đầu tư chú ý.

Cận cảnh tòa chung cư Mipec Rubik360

Cận cảnh tòa chung cư Mipec Rubik360

Phía Tây thủ đô đang là một trong những khu vực nhận được những ưu đãi của chính quyền thành phố, một trong những khu vực sở hữu các yếu tố vàng trong việc đầu tư. Bởi đây không chỉ có kinh tế phát triển mạnh, mà còn có những dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông, kết nối phía Tây thủ đô đến trung tâm thành phố, đến các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, các cơ quan hành chính cũng được di dời về khu vực này, tạo nên sự đổi mới rõ rệt của khu vực này trong những năm qua. Những dự án có thể sở hữu vị trí vàng tại khu vực này không có nhiều, được đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, ngay khi thông tin dự án Mipec Rubik 360 được ra mắt khách hàng, đã khiến cả thị trường dậy sóng một lần nữa, dù đang vào những tháng cuối năm. Nhưng cũng không khiến khách hàng ngại ngần, xuống tiền sở hữu vào thời điểm này.

Tiện ích tăng giá trị của căn hộ cao cấp

Trong những năm gần đây, các dự án bất động sản trên thị trường Hà Nội phân khúc cao cấp ra đời rất nhiều. Nhưng để có thể khiến khách hàng thỏa mãn từ vị trí, thiết kế đến tiện ích thì vô cùng ít ỏi. Mipec Rubik 360 được kỳ vọng rất lớn khi dự án đang sở hữu một vị trí đắc địa, xung quanh dự án là chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện đại, cùng các trường đại học, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng của thủ đô. Tuy nhiên, tiện ích nội khu mới là điều đáng nhắc tới khi nói về tiện ích của dự án này.

Bên cạnh những tiện ích dành cho việc tận hưởng, xả stress của cư dân với những đường dạo bộ, tiểu cảnh đặc sắc, không gian tràn ngập màu xanh thiên nhiên, dự án còn sở hữu 12 tiện ích trội như trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, trường học nội khu, quảng trường trung tâm, khu thể thao ngoài trời… Mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho cuộc sống sang trọng của cư dân. Đồng thời những tiện ích này giải tỏa nỗi lo về nơi học tập, vui chơi, giải trí của con trẻ.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT