Một vốn bốn lời khi đầu tư dự án FLC Hạ Long

Tiếp tục nằm trong chuỗi hành trình đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng trên quần đảo vịnh Hạ Long xinh đẹp, dự án FLC Hạ Long  không đơn thuần là không gian nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn hứa hẹn sẽ thay đổi nhanh chóng diện mạo của tỉnh cũng như mang Hạ Long nâng tầm với các điểm du lịch trên bản đồ thế giới.

Dự án FLC Hạ Long không chỉ đơn thuần là nơi ở cao cấp

Mang thương hiệu FLC danh tiếng, các căn hộ dự án FLC Hạ Long toát ra vẻ đẹp sang trọng đậm chất phong cách Địa Trung Hải. Không đơn thuần chỉ là nơi lưu trú dành cho khách du lịch khi đến tham quan vịnh Hạ Long mà nơi đây còn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thiên đường khó quên.  Vững chãi và xây dựng bằng chất liệu cao cấp không diễn tả hết những ưu điểm trong thiết kế căn hộ dự án FLC Hạ Long. Ẩn mình trong từng nếp kiến trúc là những đường nét nghệ thuật các nghệ nhân khéo léo đưa vào mỗi căn hộ, khu tiện ích… để trở thành một thể thống nhất toàn dự án.

Có lẽ việc lựa chọn địa điểm chính là điểm cộng cực lớn cho dự án FLC Hạ Long bởi lẽ, Hạ Long đã hơn 1 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Nơi đây hứa hẹn tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng nếu như được đầu tư bài bản, vì vậy việc góp mặt của dự án mang lại sự phát triển cho cả đôi bên. Từ vị trí Cột 3 -8, phường Hồng Hà, căn hộ dự án cũng có thể ôm trọn toàn cảnh non nước vịnh Hạ Long trong tầm mắt qua lăng kính cửa sổ rộng lớn.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Ngoài ra, dự án FLC Hạ Long đã định hướng dành cho các tầng lớp thượng lưu với những tiện ích giải trí nghỉ dưỡng cao cấp như: sân golf 18 hố được xây dựng tại khu đất rộng với địa hình gập ghềnh thách thức người chơi, trường đua ngựa hiếm có, nhà hàng, café, bar, Zen Resort, Spa & Fitness…

Sản phẩm căn hộ dự án FLC Hạ Long sẽ ra mắt với nhiều điểm bất ngờ

Ngoài những tiện ích cao cấp kể trên, quy mô dự án FLC Hạ Long bao gồm: biệt thự trên đồi riêng tư đẳng cấp, mô hình căn hộ khách sạn và khách sạn tiện nghi. Trên thế giới xu hướng nghỉ dưỡng tại các căn biệt thự trên đồi thường thuộc về giới minh tinh, điện ảnh hay các quan chức cao cấp. Nắm bắt trước thời cơ và xu thế, những căn biệt thự được tiến hành xây dựng giai đoạn đầu tiên.

Mặt khác, những căn hộ khách sạn Condotel dự án FLC Hạ Long lại chính là những sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhất. Trong tổng số 574 căn hộ thì có tới 448 căn 1 phòng ngủ. Những căn hộ này hướng tới cơ hội đầu tư sinh lời từ việc cho thuê an nhàn. Theo đó, gia chủ căn hộ sẽ được tham gia chương trình cho thuê với mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường là 12% trong 8 năm; năm thứ 9 chia sẻ giữa gia chủ và chủ đầu tư là 85:15. Hơn nữa, tiềm năng du lịch Hạ Long đang trên đà phát triển và đây là 1 trong những dự án đi tiên phong xây dựng mô hình hiếm có Condotel trên đất Quảng Ninh. Có thể nói, đây là cơ hội sinh lời thấy rõ ràng những đồng lợi nhuận chắc chắn vào tay các nhà đầu tư nhanh nhạy.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT