Những cái nhất chỉ có tại Vinhomes Thăng Long

Là dự án biệt thự sinh thái khép kín được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, ngay từ đầu Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự chú ý cũng như quan tâm của nhiều người. Đơn giản bởi dự án sở hữu những cái nhất mà không một dự án nào có thể thay thế được. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì với bài viết dưới đây.

Vinhomes Thăng Long – Dự án biệt thự siêu đẳng cấp

Để có thể khẳng định được dự án biệt thự khép kín Vinhomes Thăng Long siêu đẳng cấp, cần xem xét trên nhiều phương diện, từ quy mô, chi phí đầu tư đến những tiện ích bên trong. Và chắc chắn Vinhomes Thang Long sở hữu hết các phương diện ấy:

  • Tổng diện tích đầu tư cho dự án Vinhomes Thăng Long là 24ha với quy mô xây dựng gần 800 căn biệt thự, nhà liền kề, shophouse…
  • Toàn bộ không gian của dự án được dành cho cảnh quan cây xanh, hồ nước và các tiện ích công cộng như khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ ven bờ, bể bơi đẳng cấp 5 sao, khu đánh cờ ngoài trời… đảm bảo một khôn gian yên tĩnh, đạt đẳng cấp resort hiếm hoi ngay giữa lòng Thủ đô.
  • Đặc biệt các biệt thự tại dự án được thiết kế bởi Haysom Architects – một công ty thiết kế hàng đầu của Úc nên dự án vừa mang phong cách sang trọng, hiện đại vừa sở hữu những điểm độc đáo nhất.
Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Chỉ những chi tiết trên cũng đủ để thấy được dự án đẳng cấp và sang trọng đến nhường nào. Và chắc chắn chỉ cần nhìn 1 lần là khách hàng sẽ cực kỳ ấn tượng và thích thú đấy.

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long cực hấp dẫn

Vinhomes Thăng Long không chỉ mang đến cho khách hàng một không gian siêu đẳng cấp, hiện đại mà hơn thế chính nhà đầu tư Vingroup còn đưa ra những chính sách bán hàng cực hấp dẫn:

  • Đảm bảo cho vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong khoảng thời gian 24 tháng kể từ ngày giải ngân. Tuy nhiên thời gian giải ngân không chậm hơn 31/7/2018 và chắc chắn khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Khi mua biệt thự, liền kề tại Vinhomes Thang Long khách hàng sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý biệt thự, liền kề 10 năm kể từ ngày nhận bàn giao sản phẩm. Đặc biệt, không chỉ miễn phí dịch vụ quản lý, chủ đầu tư còn chú trọng quan tâm đến thế hệ tương lai cả dự án khi tặng gói dịch vụ về giáo dục tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool với miễn phí 100% tiền học phí và tiền ăn trong vòng 3 năm học.
  • Đồng thời, kể từ ngày 18/5 đến ngày 29/5, 50 khách hàng đầu tiên đăng ký mua biệt thự, liền kề tại dự án Vinhomes Thăng Long đầu tiên từ sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng Vinpearl 2 phòng với thời gian 2 đêm.

Với những ưu đãi trên, rõ ràng việc chọn mua các căn biệt thự, liền kề tại dự án là điều mà nếu đang có nhu cầu quý khách hàng không thể bỏ qua được.

Nếu đang có nhu cầu chọn mua hay muốn tìm hiểu thêm về Vinhomes Thăng Long, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm có được cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có chuyên môn sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi điều từ A đến Z.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT