Những điểm nổi bật tại Mặt bằng thiết kế Park 1

Park 1 Times City là tâm điểm hội tụ không gian hồ nước và vườn cây xanh quy mô tạo nên không gian xanh và thư giãn bậc nhất Park Hill. Tòa nhà có không gian thoáng 3 mặt với tầm nhìn xanh rộng lớn. Thiết kế mỗi căn hộ Park 1 đều có veiw đẹp với những ưu điểm nổi bật.

Tòa tháp căn hộ Park 1 thiết kế cao 28 tầng  với mật độ mặt bằng tòa Park 1 times city là 17 căn/tầng.  Gồm 3 loại căn hộ: 2-3 -4 phòng ngủ.

  • 2 phòng ngủ : số lượng 9 căn / tầng
  • 3 phòng ngủ : số lượng 6 căn / tầng
  • 4 phòng ngủ : số lượng 2 căn / tầng

Sơ đồ mặt bằng tầng điển hình tòa Park 1

mặt bằng tầng điển hình tòa Park 1

Điểm nổi bật trong thiết kế mặt bằng căn hộ Park 1

* Căn góc 4 phòng ngủ: Trong căn hộ có 1 phòng diện tích nhỏ hơn nhằm mục đích ứng dụng làm phòng kho để đồ, hoặc phòng ngủ dự bị ngay gần cửa vào khi có khách tới thăm gia đình.

* Căn 3 phòng ngủ mới: Tại tòa Park 1 mới bổ xung thêm căn hộ có diện tích 92m2. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu 3 phòng ngủ mà không đủ tài chính với diện tích trên 115 m2. Căn hộ mới sẽ có những thiết kế tối ưu nhất, tổng hợp kinh nghiệm xây dựng của những tòa trước đó phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn.

Căn 2 phòng ngủ mới: Đối với các căn hộ 2 phòng ngủ, Park 1 Times City có bổ xung thêm loại diện tích 85m2. Chiều ngang phòng khách rộng nhất so với các căn từ trước đến nay, đồng thời sở hữu vị trí đẹp nhất trong tầng tòa Nhà.

Sơ đồ mặt bằng căn hộ điển hình Park 1 Times City

mặt bằng căn hộ 01-02 park 1 Park hill mặt bằng căn hộ 03-04 park 1 park hill mặt bằng căn hộ 05-06 park 1 park hill mặt bằng căn hộ 07-08 park 1 park hill mặt bằng căn hộ 09-10 park 1 park hill mặt bằng căn hộ 11-12 Park 1 Park hill mặt bằng căn hộ 12A-12B Park 1 Park Hill mặt bằng căn hộ 15-16 Park 1 Park Hill mặt bằng căn hộ 17 Park 1 Park hill

Hiện nay, các căn hộ Park 1 Times City đã được chủ đầu tư chính thức mở bán với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ dự án. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: Parkhill.vn

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT