Những minh chứng đúng đắn khi đầu tư FLC Hạ Long

Mang lại giá trị sinh lời thặng dư nhiều hơn đồng vốn chi phí bỏ ra khi đầu tư luôn là mong ước của rất nhiều nhà đầu tư. Nhận thấy cơ hội trong tầm tay đó tại FLC Hạ Long, không phải ngẫu nhiên dự án lại nhận được rất nhiều sự chú ý đến vậy khi mà chỉ mới ra mắt thông tin, sự kiện trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh đồi đã thu hút được rất nhiều vị khách thượng lưu tham gia.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn từ dự án FLC Hạ Long

Đối với những nhà đầu tư sành sỏi trên thương trường bất động sản, một sản phẩm đầu tư không đơn thuần có tiềm năng tăng giá mà còn có cam kết sinh lời từ chủ đầu tư và mức chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Tọa lạc ở vị trí đắc địa là đỉnh đồi văn nghệ, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, những căn hộ Condotel FLC Hạ Long có được thế phong thủy thường vượng cát khí “ tọa sơn nghinh hải”. Thiết kế hình vòng cung giúp đón trọn ánh nắng và lượng gió biển bất tận khiến cho mỗi căn phòng trở nên thoáng đãng. Chưa kể tầm nhìn không bị hạn chế và không gian thiên nhiên bao trùm độc đáo.

Khi dự án FLC Hạ Long hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường một lượng căn hộ condotel 574 căn những chưa đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách. Mặt khác, dự án chỉ là một trong số ít những dự án có căn hộ dịch vụ khiến cho dự án nhanh chóng chiếm hữu vị thế tiên phong cho xu hướng căn hộ dịch vụ khách sạn.

Tiềm năng tăng giá đã quá rõ ràng như vậy, các nhà đầu tư có thể mua căn hộ và bán lại ngay khi dự án đi vào hoạt động cũng có thể mang về nguồn lợi nhuận lớn trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc đang trên đà phát triển.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Cam kết sinh lời và mức chia sẻ cho thuê Condotel FLC Hạ Long đảm bảo nhất thị trường

Không chỉ có được tiềm năng tăng giá trị thặng dư theo thời gian mà FLC Hạ Long còn là “con át chủ bài” chiến lược của tập đoàn. Vì thế để thu hút đầu tư hơn nữa, bằng tiềm lực tài chính của mình, tập đoàn FLC Group đã đưa ra mức cam kết sinh lời chắc chắn 12%/năm trong 8 năm. Trong khi mặt bằng chung của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mức cam kết sinh lời chỉ từ 8-12%/năm, dự án mới như thương hiệu FLC được đánh giá đang sở hữu cam kết cao nhất thị trường.

Không dừng lại ở đó, những căn hộ Condotel FLC Hạ Long còn được áp dụng chương trình cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn lên tới 85% dành cho chủ sở hữu căn hộ. Như vậy, dưới sự quản lý chuyên nghiệp, khi đầu tư mua căn hộ dự án, gia chủ không cần phải lo lắng bảo trì hay tìm khách thuê mà vẫn được hưởng mức lợi nhuận chia sẻ cao.

Dự án đã ra mắt và dự kiến sẽ sớm có bảng giá Condotel FLC Hạ Long. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để nhận được thông tin sớm nhất thị trường!

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT