Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chung cư Vinhomes Metropolis

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán một căn hộ chung cư, trong đó, những yếu tố chính bao gồm: Vị trí dự án, hạ tầng tiện ích, chất lượng công trình, uy tín của chủ đầu tư, tiến độ và tính thanh khoản… Sở hữu một vị trí đắc địa như chung cư Vinhomes Metropolis, chắc chắn giá bán cũng sẽ cao hơn so với một số dự án lân cận.

1. Vị trí đắc địa – giá tiền xứng tầm giá trị

Chung cư Vinhomes Liễu Giai có mức giá khá cao do tập hợp nhiều yếu tố vượt trội được của các công trình mang thương hiệu Vinhomes, nên có thể xem đây là mức giá bán hợp với phân khúc người mua. Có nhiều lý do để có thể biết rằng dự án của Vinhomes Liễu Giai có mức giá hợp lý như đẳng cấp, mang lại chất lượng cuộc sống tốt.

Có thể kể ra các công trình nhà ở trước đây của Vinhomes như Times City, Royal City được xây dựng ở trung tâm Hà Nội gây được tiếng vang lớn và dự án Liễu Giai được hứa hẹn là tương xứng hoặc thậm chí là cao hơn. Có thể tham khảo các mức giá bán của một vài căn hộ dưới đây để so sánh với giá bán Vinhomes Liễu Giai để lựa chọn căn hộ ưng ý nhất để có lựa chọn mua nhà phù hợp.

Lý do thứ 2 là cơ sở hạ tầng đồng bộ được thể hiện qua chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Khi bán căn hộ, chủ đầu tư không chỉ bán đơn thuần mà còn chú trọng tạo nên một cuộc sống với chất lượng cao tới cư dân.

vinhome liễu giai

Căn hộ chung cư vinhome liễu giai (ảnh minh họa)

2. Những yếu tố quyết định giá bán Vinhomes Liễu Giai

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai như chất lượng xây dựng, vị trí địa lý, môi trường sống tốt và trong lành,… Mặc dù được bán với giá bán cao nhưng nếu xét đến sự vượt trội từ yếu tố là vị trí đắc địa, tọa lạc tại con đường Liễu Giai đẹp và được coi là huyết mạch của thủ đô là Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh.

Bên cạnh đó, Vinhomes Liễu Giai có thiết kế sang trọng và đẳng cấp, được trang bị với nhiều tiện ích cả trong và ngoài khu tòa nhà với tiêu chuẩn cao. Đây là điều quyết định khá lớn đến mức giá bán Vinhomes Liễu Giai. Thiết kế nội thất với phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, cân bằng 2 yếu tố là tiêu chuẩn xây dựng mà thẩm mỹ của người dân.

Hệ thống tiện ích đang dạng và chất lượng có thể kể ra như:

+ Tiện ích nội khu, liên kết linh hoạt giữa cảnh quan xanh

+ Các không gian để chơi thể thao, tham gia các hoạt động giải trí, mua sắm,…

+ Môi trường học tập cho con em hiện đại mang thương hiệu Vinschool…

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, Vinhomes thuê các kiến trúc sư hàng đầu, để cho ra đời những căn hộ đẳng cấp, vô cùng hiện đại, phù hợp với phong cách sống đô thị. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm một chung cư có chất lượng và thiết kế đẳng cấp thì sẽ không phải phàn nàn gì về mức giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT