Park Hill Premium: Căn hộ smart home an toàn và tinh tế!

Park Hill Premium được lấy cảm hứng từ mô hình kiến trúc sinh thái Singapore, là dự án về khu đô thị đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại Thủ đô Hà Nội với hệ thống căn hộ đẳng cấp quốc tế, thiết kế thông minh hiện đại cùng các tiện ích vượt trội mang tới sự thỏa mãn cho mọi đối tượng về một cuộc sống hoàn hảo.

Thiết kế căn hộ thông minh và tinh tế

Park Hill Premium bao gồm 4 tòa căn hộ, khu shophouse hiện đại và 15.700m2 diện tích cảnh quan. Được đánh giá là một trong những toà tháp sống lý tưởng bậc nhất tại dự án.

Các căn hộ Park Hill thông minh mang phong cách sống Smart Home – Smart Living có thể “hiểu” lệnh của gia chủ thông qua một chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh và tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

Điều làm bạn ngạc nhiên và thật sự thỏa mãn là tính năng tự động hóa và điều khiển từ xa. Dù bạn không có mặt ở nhà, bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát được mọi việc từ bật/ tắt các hệ thống ánh sáng, điều hò, khóa cửa đến việc xem các con bạn đang làm gì ở nhà, học hành ra sao… tất cả các việc đó chỉ cần qua một vài cái lướt tay trên màn hình Smart Phone của bạn mà thôi!

park-hill-premium-điều khiển căn hộ thông minh

Hoặc, khi ra khỏi nhà, bạn chỉ cần nhấn một phím đi vắng là có thể tắt hết hệ thống ánh sáng đang sử dụng trong nhà. Hệ thống chuông cửa có hiển thị hình ảnh: với camera gắn cửa có loa ngoài và mic đàm thoại; màn hình hiển thị cảm ứng, độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ nét, chân thực… Tất cả các căn hộ đều có khe sáng, mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Hơn thế nữa, nhờ ứng dụng của công nghệ, bạn có thể kiểm soát mọi thay đổi trong ngôi nhà của mình dù đang cách xa hàng trăm cây số. Hay thông qua màn hình máy tính bảng, chủ nhà cũng có thể biết ai đang gõ cửa và có muốn tiếp khách hay không nhờ được lắp đặt camera hiện đại.

Các thiết bị thông minh, màn hình cảm ứng thay thế cho các công tắc sẽ tôn vinh sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Giao diện trực quan 3D đẹp mắt, sang trọng, dễ sử dụng sẽ mang đến cảm giác tiện nghi và thú vị cho người dùng.

Thuận tiện, an toàn và chủ động trong ngôi nhà của mình

Gần đây, rất nhiều các sự cố đáng tiếc xảy ra tại các chung cư như cháy nổ, an ninh… trên địa bàn Hà Nội khiến cư dân đang sinh sống tại các chung cư đều lo ngại về vấn đề an ninh và an toàn cho cuộc sống của mình cũng như gia đình.

tiện ích park hill

Tại Park Hill Times City, hệ thống an ninh cho ngôi nhà là yếu tố để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hệ thống xe tự động gọi điện, nhắn tin cho chủ nhà kèm theo hú còi khi có người là đột nhập vào nhà để bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi vấn đề an ninh của căn hộ được tốt hơn.

Bạn cũng có thể kiểm soát mức độ hoạt động của các thiết bị điện bằng việc chạm tay đến các thiết bị đó trên màn hình. Công việc tưởng chừng đơn giản nhẹ nhàng này đôi lúc lại giúp bạn kịp thời  phát hiện ra các sự cố nguy hiểm về điện. Chỉ cần những cái lướt tay nhẹ nhàng trên màn hình phẳng là bạn có thể kiểm soát được toàn bộ ngôi nhà. Đó chính là điều tuyệt vời nhất mà Park Hill Premium mang đến cho chủ nhân của căn hộ.

Bằng những nố lực không ngừng nghỉ của mình, chủ đầu tư Times City Park Hill mang đền cho cư dân những tiện nghi vô cùng đẳng cấp mà không phải dự án án nào cũng có nhằm góp phần kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, đem đến không gian sống thực sự hạnh phúc và vẹn tròn.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT