Phác thảo sơ lược mặt bằng của Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng ngay từ khi chủ đầu tư bắt đầu úp mở những thông tin nóng nhất về mặt bằng thiết kế của dự án từ tổng quan đến phong cách của từng căn hộ.

Mặt bằng tổng quan Vinhomes The Harmony

Kế thừa  những thành công từ giai đoạn I. chủ đầu tư tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 với tên gọi Vinhomes The Harmony trên cơ sở tận dụng những tinh túy của giai đoạn 1 nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống phồn thịnh hơn. Theo đó, khi nhìn tổng thể vào cả 2 giai đoạn theo những phác thảo sơ bộ của chủ đầu tư chúng ta có thể nhận thấy dễ dàng mô hình số 8 hiện hữu trên mặt bằng thiết kế Vinhomes The Harmony. Lối thiết kế này được đánh giá là là khá thông minh bởi nhờ đó mà dự án có thể tận dụng tối đa các hướng gió mát lành từ sông Hồng và sông Đuống mang lại.

Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony

Đối với cách bài trí xây dựng các loại hình dự kiến được xây dựng cũng được chủ đầu tư lê kế hoạch một cách tỉ mẩn. Theo đó lớp ngoài cùng của Vinhomes The Harmony là sự hiện hữu của các sản phẩm Shophouse, các sản phẩm này được tập trung ở mạn sườn dự án ngoại trừ các hướng Tây Bắc – Đông Nam, 2 hướng này được chủ đầu tư dự kiến dành trọn để xây dựng hệ thống cây xanh nhằm mang lại những góc nhìn trọn vẹn thông thoáng ra bên ngoài cho cư dân. Lớp thứ 2 của Vinhomes The Harmony là các căn biệt thự đơn lập, các căn biệt thự ngay được xếp thành một cung vòng sau các sản phẩm Shophouse. Lớp thứ 3 là các sản phẩm song lập nằm đối xứng nhau đan xen cùng các sản phẩm biệt thự liền kề. Phần trung tâm của dự án được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng khối biệt thự tứ lập với 4 hướng quay tạo nên sự liên kết tại trung tâm của quần thể sống mang tên Vinhomes The Harmony.

Mặt bằng các căn biệt thự tại Vinhomes The Harmony

Khu đô thị Vinhomes The Harmony được chủ đầu tư dự kiến xây dựng với rất nhiều các loại hình biệt thự khác nhau như:

  • Biệt thự đơn lập với 4 mặt thoáng
  • Biệt thự song lập với mỗi tòa có 2 mặt thoáng
  • Biệt thự tứ lập là một hình 4 căn biệt thự nằm tiếp giáp nhau
  • Biệt thự liền kề là các sản phẩm nằm sát nhau được thiết kế theo phong cách hiện đại
  • Các sản phẩm Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh

Với sự đa dạng các sản phẩm này, chắc chắn cư dân sẽ có đa dạng sự lựa chọn với các nhu cầu và mục đích sống khác nhau tại khu đô thị Vinhomes The Harmony.

Mặt bằng thiết kế của các sản phẩm Vinhomes luôn tạo nên một sức hút đặc biệt cho những khách hàng thực sự quan tâm đến thị trường bất động sản. Tại Vinhomes The Harmony, chủ đầu tư không chỉ tận dụng những nét tinh tế từ các sản phẩm trước mà dự kiến sẽ còn vận dụng những ý tưởng sáng tạo nhất để kiến tạo nên một quần thể sống hiện đại cho các khách hàng trong tương lai.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT