Phoenix Legend Hạ Long đánh dấu bước tiến tại thị trường Quảng Ninh

Phoenix Legend Hạ Long là một dự án khổng lồ, nổi bật hoàn toàn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long và trên toàn thị trường miền Bắc. Khi tìm hiểu về dự án này, điều đầu tiên gây ấn tượng nhất đối với quý khách hàng đầu tư có lẽ là ý nghĩa của dự án, tiếp theo là vị trí độc tôn và đắc địa hàng đầu, và cuối cùng là loạt sản phẩm đa dạng và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các yếu tố này của dự án Phoenix Legend Hạ Long ở bài viết dưới đây.

Phoenix Legend Hạ Long mang ý nghĩa truyền thống

Phoenix Legend Hạ Long khi mới được “thai nghén” đã được các chuyên gia hàng đầu coi là bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á vì nơi đây không chỉ phục vụ riêng cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn là nơi vị nghệ thuật và giá trị tinh thần, giá trị truyền thống Á Đông. Khi nhìn vào tên của dự án, ta có thể thấy ngay một nét đẹp văn hóa được thấm nhuần vào nơi đây. Hình ảnh Phượng Hoàng vốn đã xuất hiện hàng nghìn năm trong văn hóa dân gian của người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng giờ đây được nâng tầm thành những “huyền thoại” không thể nào quên. Cũng chỉ từ cái tên này thôi mà chủ đầu tư đã thể hiện rõ ràng giá trị của dự án, và đó chính là một dự án vì nét truyền thống và văn hóa người Việt Nam chúng ta.

Dự án Phoenix Legend Hạ Long

Dự án Phoenix Legend Hạ Long

Không chỉ ở cái tên, dự án Phoenix Legend Hạ Long còn thấm nhuần giá trị Á Đông trong từng sản phẩm. Cụ thể, nơi đây sở hữu sản phẩm biệt thự, với 26 căn biệt thự độc nhất có diện tích rất rộng. Mỗi căn biệt thự được chủ đầu tư đặt cho một cái tên khác nhau như Diệu Linh, Phượng Hoàng… Tất cả đều là những cái tên có ý nghĩa lớn lao, gửi gắm trong đó mong ước về một sự thịnh vượng, giàu sang, an yên và hoàn hảo. Khi đầu tư vào những sản phẩm ở nơi đây, quý khách có thể yên tâm rằng những ý nghĩa truyền thống sẽ góp phần không nhỏ làm nên sức hút của dự án.

Dự án Phoenix Legend Hạ Long sở hữu vị trí độc tôn

Dự án Phoenix Legend Hạ Long được chủ đầu tư dành cho vị trí vô cùng đắc địa trên đỉnh đồi A1 bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Khi được xây dựng lên, dự án này sẽ nằm ở độ cao 148m so với mực nước biển. Với độ cao này, tất cả những cảnh đẹp cũng như danh lam thắng cảnh của vùng đất Hạ Long sẽ được du khách nghỉ dưỡng tại nơi đây thu vào tầm mắt. Đây cũng là một điểm hút khách khác của dự án này. Với vị trí vô cùng đắc địa này của dự án, các nhà đầu tư cũng được hưởng lợi từ hệ thống giao thông thuận lợi. Với hệ thống giao thông đường bộ và đường hàng không thuận tiện này, du khách có thể dễ dàng đến với dự án hơn, từ đó khiến cho nơi đây được chọn lựa nhiều hơn.

Sản phẩm biệt thự tại Phoenix Legend Hạ Long

Sản phẩm đầu tiên được chủ đầu tư đưa ra tại Phoenix Legend Hạ Long chính là 26 căn biệt thự hạng sang với diện tích rộng từ 300 – 700m2, có khoảng 6 phòng ngủ. Đây đều là những căn biệt thự được thiết kế tinh tế và xuất sắc nhất, thể hiện đúng tinh thần bất động sản nghệ thuật của dự án nhưng cũng đánh mất vẻ hiện đại và phóng khoáng. Khi nghỉ dưỡng ở khu vực này, quý khách sẽ có được trải nghiệm nghỉ dưỡng xuất sắc nhất, từ đó sinh lời khổng lồ dành cho các nhà đầu tư

Quý khách xem thêm thông tin đầu tư vào dự án Phoenix Legend Hạ Long tại đây.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT