Quy mô và thiết kế tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Building đã và đang là một trong những địa chỉ cho thuê văn phòng Đống Đa hot nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí cùng với không gian làm việc sang trọng, tòa nhà được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy quy mô và thiết kế tòa nhà như thế nào?

Quy mô và thiết kế tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building là tòa văn phòng hạng B được đánh giá là đẹp và nổi bật bậc nhất tại khu vực Đống Đa. Đây là tòa văn phòng có kiến trúc độc lập, hiện đại và hài hòa với quang cảnh xung quanh. Harec Building được xây dựng với quy mô 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó mỗi mặt sàn rộng khoảng 735m2, cung ứng ra thị trường một diện tích văn phòng cho thuê khá lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách thuê tại Đống Đa.

Điểm nhấn nổi bật tại tòa nhà chính là sự sang trọng và tiện nghi, chất lượng xây dựng hoàn hiện với vật liệu cao cấp, đảm bảo mang tới một nơi làm việc tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng, nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Kết cấu tòa nhà gồm: khu vực tầng 1 là khu lễ tân đón tiếp đối tác khách hàng và ngân hàng VIB bank. Từ tầng 2 đến tầng 15 là khu văn phòng cho thuê, trong đó tổng diện tích cho thuê lên tới 9000m2, mỗi mặt sàn được chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt, phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp.  Đặc biệt tòa nhà Harec Building là một trong số ít những tòa nhà tại Hà Nội có 2 tầng hầm làm nơi để xe với hai cửa ra, vào riêng biệt, có thể phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe cho cán bộ nhân viên làm việc tại đây cũng như những đối tác tới giao dịch tại tòa nhà.

Đặc biệt hướng tới một nơi làm việc chuyên nghiệp, tại tòa nhà được đầu tư và trang bị hệ thống trang thiết bị tiện ích đồng bộ, đa dạng, đảm bảo mang tới một môi trường làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng. Tại đây có hệ thống 4 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống chiếu sáng, camera chất lượng,…đảm bảo môi trường làm việc hiện đại và tiện nghi nhất cho các khách thuê.

Mỗi không gian văn phòng lại đảm bảo vuông vức, bố trí nội thất đồng bộ và đáp ứng đủ mọi tiêu chí làm việc của một doanh nghiệp hiện đại. Đây thực sự là nơi làm việc lý tưởng tại khu vực quận Đống Đa.

Tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building

Diện tích chào thuê tại tòa nhà là bao nhiêu?

Với những ưu thế vượt trội, tòa nhà Harec Building luôn là tòa văn phòng được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay. Tại tòa nhà mỗi mặt sàn có diện tích khoảng 735m2 và được chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt, cho thuê từ 50m2 tới nguyên sàn, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Các loại diện tích chào thuê tại tòa nhà là 50 – 71 – 95 – 100 – 140 – 163 – 195 – 200 – 218 – 300 – 400 – 580m2, các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được diện tích thuê phù hợp.

Hiện nay tòa nhà Harec Building đang chào thuê với đa dạng diện tích với mức giá từ $18 – $21/m2/tháng. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh với một tòa văn phòng cho thuê hạng B, nếu quý khách dàng tìm kiếm văn phòng tại đây hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://harecbuilding.com/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT