Regent Resort Phú Quốc nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhà đầu tư

Sau thành công với loạt dự án tại Marina, BIM Group tiếp tục “trình làng” siêu phẩm Regent Resort Phú Quốc. Đây không chỉ là điểm đến của giới thượng lưu trong tương lai mà còn là kênh đầu tư  sinh lời chắc chắn của khách hàng. Đâu là cơ sở cho những nhận định này? Hãy cùng chúng tôi điểm lại ngay bây giờ!

Regent Resort Phú Quốc điểm đến của nhà đầu tư trong 2018

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, quý vị thường quan tâm tới yếu tố nào trước tiên khi tìm kiếm một dự án nghỉ dưỡng để đầu tư? Câu hỏi này được đặt cho nhiều khách hàng của chúng tôi và các câu trả lời thường thấy nhất sẽ là chủ đầu tư, đơn vị quản lý, vị trí, lợi nhuận của dự án. Vậy hãy cùng đi sâu vào những yếu tố này tại dự án Regent Resort Phu Quoc.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý Regent Resort Phú Quốc

Được biết đến qua những dự án quy mô “khủng”, BIM Group hiện đang là một trong những “ông lớn” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Điều này được  minh chứng rõ nét nhất khi các dự án của tập đoàn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư, tiêu biểu như Intercontinental Phú Quốc, Waterfront Phú Quốc…cùng nằm trong quần thể dự án Marina. Thành công của những cái tên trên là bàn đạp quan trọng để Regent Resort Phú Quốc được quảng bá rộng rãi ngay cả khi chủ đầu tư chưa thực hiện các chương trình quảng bá lớn.

Regent Phú Quốc điểm đến của nhà đầu tư 2018

Regent Phú Quốc điểm đến của nhà đầu tư 2018

Một điểm thu hút khác của dự án chính là sự tham gia của Regent Hotels & Resorts. Lần đầu tiên tham gia vào một dự án nghỉ dưỡng 6 sao tại Việt Nam, Regent đã cùng với chủ đầu tư xây dựng kế hoạch và đảm bảo từng khâu, từng chi tiết của dự án đạt đúng quy chuẩn quốc tế cũng như quy chuẩn chung của hệ thống khách sạn/resort Regent trên thế giới.

Vị trí đắc địa hiếm có của dự án Regent PQ

Về vị trí tổng quan, Regent nằm ngay tại bãi Trường, cách sân bay quốc tế 20 phút lái xe, rất gần các thị trấn lớn trên đảo. Hệ thống đường xá xung quanh cũng đã được xây dựng hoàn thiện, đảm bảo giao thông thuận lợi kết nối dễ dàng. Xét về vị trí trong quần thể Marina, dự án Regent Resort Phú Quốc nằm trong quần thể tiện ích đồ sộ của Marina. Dự án cũng sở hữu bãi biển lớn và vị trí trung tâm. (Click here để xem thông tin dự án)

Lợi nhuận đảm bảo khi đầu tư Regent Resort Phú Quốc

Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang đưa ra chương trình bán hàng với cam kết chia sẻ 40% doanh thu cho chủ sở hữu biệt thự mỗi năm. Đây là con số ấn tượng với cách tính đơn giản và minh bạch hơn cho khách hàng. Cũng chính nhờ chính sách bán hàng này mà dự án Intercontinental Phú Quốc đã tạo được cơn sốt trên thị trường và nhanh chóng tìm được chủ cho 95% số căn hộ trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu các chương trình ưu đãi và chính sách quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng tại dự án.

Để được thông tin chi tiết và trao đổi với các chuyên gia của chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo website ngay hôm nay.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT