Sapa Jade Hill – Những thông tin bạn cần biết

Tình hình thị trường BĐS đang có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là sự gia tăng các loại hình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biển và núi. Nắm bắt được xu thế trong những năm sắp tới, công ty cổ phẩn Trường Giang đã triển khai dự án Sapa Jade Hill tại thung lung Mường Hoa xinh đẹp. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Thiết kế căn hộ Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill được thiết kế bởi Công ty ST&C với phong cách kiến trúc độc đáo mang nét riêng đặc sắc trong tổng thể kiến trúc vùng Sa Pa. Các biệt thự với những đường nét cổ điển kiểu Pháp nhưng mộc mạc, hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Đặc biệt, khu nhà phố nghỉ dưỡng và thương mại shophouse do kiến trúc sư nổi tiếng Salvado và Tập đoàn Linka (Tây Ban Nha) thiết kế kết hợp xu hướng hiện đại và văn hóa bản địa, đưa thiên nhiên vào kiến trúc.

Shophouse - Nhà phố Sapa Jade Hill

Shophouse – Nhà phố Sapa Jade Hill

Trải nghiệm hệ thống tiện ích hoàn hảo, nghỉ dưỡng độc đáo chỉ có ở Sapa Jade Hill. Trong tương lai, khi hoàn thành toàn bộ dự án sẽ trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm giải trí, vui chơi lớn nhất Sapa mà du khách không thể bỏ lỡ. Bên cạnh đó, với những lợi thế du lịch vốn có thu hút khách trong nước và quốc tế sẽ được trải nghiệm du lịch văn hóa truyền thống đặc sắc của các đồng bào dân tộc thiểu số chỉ có tại nơi đây.

Sapa Jade Hill là một trong những dự án tại Sa Pa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, với tiềm năng sinh lời 200-300% trong vòng 3 năm. Theo chủ đầu tư, với lượng khách nghỉ dưỡng tại Sa Pa ngày càng gia tăng và xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại các điểm du lịch thì biệt thự Sapa Jade Hill hứa hẹn là sản phẩm đầu tư sinh lời cho những ai muốn sở hữu.

Quý khách hàng mong muốn trở thành chủ nhân của biệt thự Sapa Jade Hill hãy sớm liên hệ với chúng tôi theo số 0965 855 685 để được hỗ trợ tốt nhất.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT